Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tôi vô cớ bị bạn gái coi là "đào mỏ"

(VTC News) - Từ ngày yêu nhau chưa bao giờ tôi cầm một đồng của cô ấy, vậy mà không rõ vì lý do gì, hay bởi tôi nghèo hơn, kiếm được ít tiền hơn, cô ấy coi tôi là kẻ đào mỏ.

Phản hồi từ bài viết:

» Trốn người yêu vì sợ bị... mượn tiền

Tôi không muốn bình luận chuyện của bạn, bởi những gì xảy ra giữa 2 người thì có lẽ bạn hiểu rõ hơn ai hết. Tôi chỉ kể câu chuyện của tôi cho bạn nghe.

Tôi đã yêu một người, cô ấy có công việc, điều kiện kinh tế tốt hơn tôi rất nhiều. Ngay từ đầu, trước ngày tôi và cô ấy yêu nhau, tôi đã kể hết cho cô ấy nghe về hoàn cảnh công việc của tôi để cô ấy biết và hiểu tôi nhiều hơn. Tôi đã tâm sự và nói rằng hoàn cảnh của hai đứa mình như vậy thì sẽ chẳng đến được với nhau đâu. Tôi muốn cho cô ấy một sự lựa chọn. Cô ấy đã nói với tôi rằng: Em yêu anh, yêu con người anh, em không quan tâm tới hoàn cảnh của anh đâu.

Và thế là chúng tôi đã yêu nhau. Từ ngày yêu cô ấy tôi đã cố gắng rất nhiều, vừa đi làm vừa đi ôn thi đại học. Ngoài cô ấy ra tôi không quan tâm tới bất kỳ người con gái nào khác, bởi tôi hiểu rằng mình phải cố gắng nhiều hơn để không phụ tấm lòng của cô ấy.

Rồi một ngày, tôi vô tình đọc được tin nhắn của cô ấy trong điện thoại, nhắn tin cho bạn và tôi đã hiểu tất cả rằng cô ấy chỉ coi tôi là thằng đào mỏ, tham giàu. Quả thật tôi khá bất ngờ vì từ ngày yêu nhau chưa bao giờ tôi cầm một đồng của cô ấy. Tuy tôi không giàu nhưng chưa bao giờ tôi tiêu tiền của người khác, đặc biệt là người mình yêu, bởi tôi thấy đồng tiền thật bạc bẽo. Tôi thầm nghĩ, có lẽ đó là một sự hiểu lầm.

Nhưng rồi sự thật trớ trêu vẫn cứ phơi bày trước mắt. Trong một lần đi xe buổi tối, tôi và một xe máy khác bị va chạm, người va chạm với tôi phải nhập viện và tôi đã gọi điện để vay tiền cô ấy. Bạn biết không, cô ấy đã bảo với tôi rằng: Thì ra lúc cần tiền anh mới gọi điện cho tôi, tôi không có tiền cho anh.

Cả bầu trời đã sụp đổ dưới chân tôi khi nghe cô ấy nói như vậy. Nếu bạn là tôi bạn sẽ làm gì?

Mr. Đức, phieudu_tinhcatbui@***.

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Tâm sự