• Zalo

Tối ưu hóa cho chuyến du lịch

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 04/01/2017 18:00:00 +07:00

Cách đơn giản để xả hơi trong kỳ nghỉ mà không phải lo lắng cước điện thoại.

Hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn những chuyến du lịch nước ngoài để “xả hơi”. Đối với cha mẹ, việc lên lịch trình, việc cân đối chi phí luôn là một bài toán khó.

Những chi phí phát sinh không lường trước hay chỉ đơn giản là những cuộc gọi điện thoại “ngốn” cước phí hàng triệu đồng vẫn luôn là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong chuyến đi.

Untitled

 

Điều quan trọng nhất là chi phí cho chuyến đi phải được tính toán hợp lý. Các chi phí về ăn ở đi lại, tham quan có thể cố định nhưng vấn đề khiến bạn lo lắng nhất chính là chi phí kết nối internet ở các nước vẫn khá đắt đỏ.

Ví dụ như việc chuyển vùng dữ liệu với giá cao không tưởng của các nhà mạng, Viettel sẽ tính 64.500 đồng cho 1 Mb, còn Mobifone thì tính đến gần 230.000 đồng cho 1 Mb.  

Trong khi đó, chuyến đi tự túc nên cần sử dụng kết nối mạng để tìm hiểu về văn hóa địa phương, các điểm đến, các nhà hàng, quán ăn bản địa... Làm sao để kết nối mạng internet ở bất cứ nơi đâu với giá rẻ và chất lượng ổn định?

Khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch, bạn đừng nên bỏ qua một dịch vụ hoàn toàn mới của năm nay, đó là thiết bị wifi di động bỏ túi. Thiết bị này được thiết kế gần giống với hình dạng của một chiếc smartphone với đường nét và màu sắc trẻ trung, thanh lịch. Chỉ cần bật nguồn, thiết bị sẽ tự động kết nối như một trạm phát wifi không dây với các thiết bị máy tính hay điện thoại của bạn.

Với một số người, mua sim data hay thuê trạm hotspot ở nước ngoài có thể là giải pháp cho tình trạng thiếu kết nối mạng. Nhưng không phải ai cũng biết cách thuê và lại không thuận tiện với đa số.

Do vậy, mang theo một trạm phát wifi di động bên người là cách hay nhất để bạn và những người thân yêu có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi. Ngoài chức năng phát sóng wifi không giới hạn và dung lượng 1Gb cho mạng 4G, Laxgo còn có thể là sạc pin dự phòng cho điện thoại.

Untitle1d

 

Wifi Laxgo giúp kết nối internet tốc độ 4G

Vi vu nhưng không quên nhiệm vụ gửi lời chúc Tới người thân và bạn bè, Laxgo sẽ giải quyết nhanh gọn đó bằng những cuộc gọi facetime hay video call tốc độ cao, xua tan nỗi lo phí data roaming đắt đỏ, hay như chia sẻ hình ảnh “nóng hỏi” của chuyến du lịch với tất cả mọi người trên các trang mạng cá nhân…

1

 

Với mạng lưới phủ sóng wifi khắp 60 quốc gia trên thế giới, Laxgo sẽ luôn là người bạn đồng hành thiết yếu cho những chuyến đi của bạn. Bộ định tuyến wifi nhỏ này có thể kết nối cùng lúc 5 - 8 thiết bị nhận song wifi nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hay của nhóm hội.

Giá thuê thiết bị cũng rất hợp lý, với chuyến du lịch 3-4 ngày tại các nước Đông Nam Á chỉ hết khoảng hơn 300.000 đồng, đối với Mỹ và các nước Châu Âu, giá thuê chỉ dao động ở mức 500.000 đồng – 800.000 đồng cho chuyến đi 5 ngày.

Các thủ tục thuê được xử lý online và giao nhận bộ phát wifi tại nhà. Trước chuyến đi 1 ngày, bạn sẽ nhận được email xác nhận việc đã nhận được sản phẩm kèm theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Hương Xiêm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều