• Zalo

Tội phạm giả gái xấu 'đau đớn', trốn cảnh sát bất thành

VideoThứ Tư, 04/10/2017 11:57:00 +07:00

Sau khi bị xe cảnh sát rượt đuổi, nam thanh niên chạy về nhà, thay hình đổi dạng với bộ tóc giả và bộ jumpsuit màu tím nhưng không qua mặt được cảnh sát.

Sự việc xảy ra ngày 27/9 tại thành phố Baltimore, bang Maryland, Mỹ. Jamie Bull, 18 tuổi, bị một nhân viên tuần tra phát hiện đang ngồi cùng những người đáng ngờ trong chiếc Honda Accord vàng.

Biết bị chú ý, nhóm này lập tức tản ra, chiếc Accord phóng vọt đi, phớt lờ 2 lần ra hiệu lệnh dừng lại của cảnh sát. Chiếc xe sau đó bị bỏ lại, Bull chạy đi với một khẩu súng trường trong tay.

Cảnh sát xác định anh ta đang ở trong nhà và yêu cầu mọi người ra ngoài. Lát sau, Bull bị lôi ra ngoài trong bộ dạng phụ nữ với mái tóc giả bù xù, bộ jumpsuit tím, vẫn để ria mép và giọng nói trầm.

gia gai

Màn giả gái thất bại của tên tội phạm không qua mặt được cảnh sát. Ảnh: Daily Mail

toi pham gia gai

2 khẩu súng tìm thấy trong nhà và trên xe của Jamie Bull. Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát tìm thấy 1 súng trường cỡ 22 trong nhà và 1 súng lục MAC-11 chứa đầy đạn trong xe của Bull. Hắn bị bắt giữ ngay sau đó và bị cáo buộc 6 tội danh liên quan đến súng.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: