Tội phạm ấu dâm Anh 'bị đâm đến chết' trong tù

(VTC News) - Richard Huckle, tội phạm ấu dâm phạm tội nhiều nhất nước Anh, được tìm thấy chết “trong trạng thái đáng ngờ” ở trong tù.

Theo truyền thông địa phương, Huckle 33 tuổi bị đâm đến chết sau khi bị tấn công trong nhà tù Full Sutton, gần thành phố York, Anh. Nhưng cơ quan chức năng từ chối xác nhận thông tin này.

Toi pham au dam Anh 'bi dam den chet' trong tu hinh anh 1

 (Ảnh: AP)

Huckle lĩnh 22 án chung thân năm 2016 sau khi phạm 71 tội với trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng đến 12 tuổi.

Trong tuyên bố của Bộ Tư pháp Anh ngày 14/10, cảnh sát đang điều tra vụ việc và “cái chết được coi là đáng ngờ”. Cảnh sát tin rằng Huckle đã lạm dụng tình dục đến khoảng 200 trẻ em, trong khi thể hiện bề ngoài như một giáo viên tiếng Anh và nhà từ thiện ở Đông Nam Á.

Thẩm phán Peter Rook, người làm việc trong vụ án năm 2016, cho biết hiếm khi thẩm phán phải kết án tấn công tình dục với một quy mô phạm tội lớn như vậy. Ông cũng miêu tả về “một văn bản ác quỷ” dài 60 trang do Huckle viết, gọi là “Ấu dâm và Nghèo đói: Hướng dẫn cho người yêu trẻ em”. Sau khi Huckle bị bắt, cơ quan chức năng tìm thấy hơn 20.000 hình ảnh và video hủ bại về trẻ em.

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ: Có bất thường nghiêm trọng ở nhà tù tỷ phú ấu dâm nghi tự tử

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ: Có bất thường nghiêm trọng ở nhà tù tỷ phú ấu dâm nghi tự tử

Bộ trưởng Tư pháp William Barr khẳng định có những bất thường nghiêm trọng tại nhà tù liên bang Manhattan, nơi tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein tự sát.
Công an Việt Nam phối hợp cảnh sát Mỹ bắt nghi phạm ấu dâm

Công an Việt Nam phối hợp cảnh sát Mỹ bắt nghi phạm ấu dâm

Lực lượng chức năng hai nước đã phối hợp để bắt giữ nghi phạm ấu dâm được cho là từng tìm cách dụ dỗ hai trẻ vị thành niên Việt Nam quan hệ tình dục.

 (Nguồn: NYTimes/Straits Times)

Phương Anh
Chủ đề:

ấu dâm

,

tội phạm

,

Anh

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU