Tối nay, xem trực tiếp ‘Nhịp đập sôi động’ Vietnam Idol

(VTC News) – Đêm Gala 2 hứa hẹn những tiết mục sôi động, hấp dẫn của 9 thí sinh được truyền hình trực tiếp lúc 20h15 tối nay 19/10 trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng.

Sau đêm Gala đầu tiên giới thiệu “Tôi là ai”, 9 thí sinh còn lại của Vietnam Idol sẽ tiếp tục đêm Gala thứ 2 gồm: Hoàng Quyên, Thảo My, Hương Giang, Thanh Trúc, Bảo Trâm, Ya Suy, Anh Quân, Thanh Tùng, Hồng Phước.

Với chủ đề Nhịp đập sôi động, các thí sinh sẽ được thử thách về kỹ năng sân khấu, tức là khả năng hát và làm chủ không gian rộng lớn của sân khấu cũng như khả năng lôi cuốn khán giả. Các thí sinh có thể hát những thể loại nhạc từ rock, rap, hip hop, R&B, La tinh… quan trọng là phải thể hiện được tốt nhất kỹ năng trình diễn của mình.

  Thí sinh tập luyện cùng ekip

Thí sinh tập luyện cùng ekip

Sau buổi tập với nữ ca sĩ Mỹ Tâm, các thí sinh cũng đã chuẩn bị cho đêm Gala 2 với những bài học về vũ đạo và ráp với ban nhạc dưới sự theo dõi của giám đốc âm nhạc Huy Tuấn. Hầu hết các thí sinh đều chọn những bài hát có tiết tấu nhanh, sôi động để thể hiện đúng tinh thần của đêm thi.

Đêm thi tối nay khá đặc biệt vì đó cũng là ngày sinh nhật của Hoàng Quyên. Cô muốn hát một bài hát ý nghĩa để dành tặng cho tuổi 21 của mình. Quyên cho biết: "Đêm nay, Quyên chọn rock để thể hiện. Thật ra rock không phải là thế mạnh và mình cũng chưa biết hát rock như thế nào là tốt nhất.

  Hoàng Quyên sẽ máu lửa với rock  

Hoàng Quyên sẽ máu lửa với rock  

Tuy nhiên Quyên sẽ hát rock theo ý đồ của mình, bằng chất giọng của mình và sẽ hát quyết liệt và bùng nổ nhất có thể. Nội dung của bài hát sắp tới cũng là những tâm trạng mà Quyên đã trải qua và muốn chia sẻ với mọi người trong ngày sinh nhật của mình. Quyên hi vọng đó sẽ là sinh nhật đáng nhớ nhất và chắc chắn Quyên sẽ cháy hết mình trong buổi tiệc âm nhạc này".

Nguyễn Thanh Tùng cũng dành tặng một món quà tinh thần cho Quyên là đệm đàn cho cô hát một ca khúc nước ngoài nổi tiếng I look to you.

Đêm Gala 2 hứa hẹn sẽ có những tiết mục sôi động, hấp dẫn của 9 thí sinh. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h15 tối nay trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng.

Ban Văn hóa – Giải trí VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN