Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tối nay, xem mẫu Việt xoay sở tại 'kinh đô thời trang'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 11/11/2012 12:31:00 +07:00

(VTC News) - 20h tối nay, xem người mẫu Việt xoay sở thế nào khi sang Mỹ casting New York Fashion Week xuân hè 2013.

(VTC News) - 20h tối nay, VTC News tiếp sóng tập 13 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model từ kênh truyền hình VTV3.
 
Sau 12 tập phát sóng, cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012 đã chọn ra 6 cái tên lên đường sang Mỹ tham dự casting Tuần lễ thời trang Xuân hè New York 2013, đó là Mai Giang, Thiên Trang, Nhã Trúc, Dương Thanh, Kha Mỹ Vân và Ngọc Thúy.
Hình ảnh Mai Giang tại Mỹ 
Kết quả này và buổi nhận xét, đánh giá loại ở tập 12 không thực sự gây bất ngờ vì tất cả những cô gái lọt tới vòng thi này đều là những cái tên xuất hiện trong nghi án rò rỉ kết quả ngay từ những số đầu tiên nên việc 6 cái tên cùng có được tấm vé tới New York nhiều người có thể dự đoán được.

Để có chuyến đi này, nhà sản xuất đã đào tạo cho dàn chiến binh chân dài khá nhiều kĩ năng, từ tạo dáng, catwalk, chụp ảnh tới diễn xuất… nhưng có vẻ như tất cả mới chỉ dừng lại ở mức cưỡi ngựa xem hoa. Bởi cho tới trước giờ lên đường, các thí sinh vẫn chưa thể hiện được sự chuyên nghiệp trong những kĩ năng quan trọng của nghề người mẫu, thêm vào đó là vốn tiếng Anh hạn chế khi bước chân ra một môi trường quốc tế nhiều năng động.

Cùng chờ đợi xem 6 chân dài sẽ xoay sở như thế nào khi bước chân sang một trong những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới
.

Ban Văn hóa - Giải trí

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin