Tối nay, tiếp sóng tập 9 Vietnam's Next Top Model

(VTC News) - Sau những bài tập luyện khắc nghiệt đầy nước mắt, cách catwalk dưới nước không giống ai, những concept chụp hình võ thuật trầy da tróc vẩy, lò đào tạo chiến binh Vietnam’s Next Top Model tiếp tục tập phát sóng số 9 vào 20h tối nay (14/10) với những bài tập chắc chắn cũng độc đáo không kém.

   

 


Rời cuộc chơi không mấy bất ngờ ở tập 8, Thanh Thảo trở thành cái tên dọn đường cho cuộc đua đến ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model của 9 thí sinh còn lại.

Cuộc đua càng trở nên khốc liệt khi những cái tên trụ lại đến giờ phút này đều “một màu”, không cô gái nào thực sự nổi bật cá tính hay sự sang trọng như tiêu chí của cuộc thi đề ra.

Tập phát sóng tối nay có thể sẽ là những bất ngờ nếu cái tên bị loại nằm ngoài nghi án lộ kết quả, nhưng có thể sẽ chẳng có bất ngờ nào và các cô gái từng xuất hiện trong Top 7 tại New York cách đây chưa lâu sẽ băng băng tiến vào vòng trong.

Cùng chờ đợi xem nhà sản xuất sẽ giải quyết tình huống phát sinh này như thế nào trong tập tối nay.

    » Chân dài Top Model 'đại náo' chợ Bến Thành
» Xem thí sinh Top Model

» Chân dài Top Model 'đại náo' chợ Bến Thành » Xem thí sinh Top Model "tung chưởng" » Chuyện hiếm gặp tại Vietnam's Next Top Model » Lò đào tạo chiến binh Vietnam’s Next Top Model » Thí sinh Top Model bị hành xác thế nào? » Sau clip đồng tính, Ngọc Tình ăn 'no đòn' » Top Model tìm người mẫu hay đào tạo chiến binh? » Hoàng Thùy diện váy cưới, mình hạc sương mai

Ban Văn hóa – Giải trí VTC News


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN