• Zalo

Tối nay, tiếp sóng cuộc chiến cuối của Mr Đàm - Hà Hồ

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 13/01/2013 11:22:00 +07:00

(VTC News) - Cơ hội cuối cùng để Hà Hồ và Mr Đàm chứng minh mình thực sự có năng lực nếu thí sinh của họ thành quán quân The Voice mùa đầu tiên.

(VTC News) - Đêm thi quyết định để tìm ra quán quân The Voice mùa đầu tiên cũng là đêm định đoạt số phận của hai huấn luyện viên chịu nhiều điều tiếng nhất về năng lực: Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.

Mỗi tiết mục trong đêm Chung kết sẽ được dàn dựng công phu hơn. Ban tổ chức đã đầu tư thêm hệ thống ánh sáng, màn hình LED, và cả đèn laser để tạo thêm hiệu quả về mặt hình ảnh trong mỗi tiết mục.

Ngoài ban nhạc Hoài Sa theo suốt từ đầu chương trình đến thời điểm hiện tại, ở đêm Chung kết này, Ban tổ chức còn mời thêm ban nhạc chơi nhạc cụ dân tộc để phục vụ cho một vài tiết mục.

Chung kết The Voice Vietnam mùa đầu tiên với sự góp mặt của 4 thí sinh Hương Tràm, Đinh Hương, Kiên Giang, Xuân Nghi .

Không chỉ nhóm bè Cadilac quen thuộc, ở một vài phần thi, Ban tổ chức còn mời cả dàn hợp xướng lên đến 20 người để tăng mức độ hoàng tráng của tiết mục. Đặc biệt, Thu Minh đã gọi các thí sinh cũ trong đội của mình như Trúc Nhân, Xuân Sơn, Phương Linh, Ngân Bình, Gia Bảo, Quốc Huy,... để hỗ trợ cho tiết mục của cô em gái nhỏ nhất của đội.

Đàm Vĩnh Hưng cũng hết mực "cưng chiều" chiến binh cuối cùng của mình khi đầu tư cho Xuân Nghi cả bộ trang phục biểu diễn khá hoành tráng, bên cạnh việc mời biên đạo múa cho ca khúc dân ca mà Nghi thể hiện.

Kiên Giang và Trần Lập cũng ra sức "tăng tốc" cho từng tiết mục biểu diễn, đặc biệt là việc ghi điểm bằng một ca khúc Rock khá khó của nhóm nhạc Queen.

Quyết định thay đổi ca khúc nhạc Trịnh bằng một bài hát tiếng Anh của nhóm nhạc Bee Gees vào tối hôm qua (11/01), Hồ Ngọc Hà đang dồn hết tốc lực cho Đinh Hương. Tiết mục song ca của hai thầy trò trong đêm hứa hẹn sẽ "đốt cháy" khán giả trong đêm Chung kết.

Trong đêm Chung kết, mỗi thí sinh sẽ dự thi trong trong tiết mục: một ca khúc tiếng Anh, một ca khúc tiếng Việt và một phần biểu diễn kết hợp với huấn luyện viên của mình. Ở phần biểu diễn của khách mời, ngoài tiết mục của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cùng với các thí sinh cũ của đội anh trong một liên khúc đặc biệt. 

Còn có Jesse Campbell - giọng ca đến từ đội Christina Aguilera của cuộc thi The voice Mỹ mùa hai sẽ trình diễn ba tiết mục: một tiết mục solo ca khúc gắn liền tên tuổi của anh tại cuộc thi The Voice, một ca khúc hợp ca cùng thí sinh Top 4 và một tiết mục kết hợp đặc biệt với hai thí sinh cũ của Giọng Hát Việt: Thiều Bảo Trang và Tiêu Châu Như Quỳnh

Ở đêm Chung kết này, lượng bình chọn của khán giả sẽ quyết định ai sẽ là quán quân của The Voice Vietnam mùa đầu tiên. Ngoài ra, mỗi lượt xem MV của các thí sinh Top 4 trên website chương trình sẽ được tính bằng hai lượt bình chọn cho đêm Chung kết.

Chung kết The Voice Vietnam mùa đầu tiên với sự góp mặt của 4 thí sinh Hương Tràm, Đinh Hương, Kiên Giang, Xuân Nghi sẽ diễn ra vào lúc 21h20 tối nay Chủ Nhật (13/1) tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM), được truyền hình trực tiếp trên VTV3 và tiếp sóng trên VTC News. Mời quý độc giả đón xem.

Ban Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin