Tối nay, Miss Áo dài và Dạ hội của HH Trái đất có chủ

(VTC News) – Các thí sinh Hoa hậu trái đất 2010 sẽ được chia theo 2 nhóm để trình diễn trong phần thi phụ trang phục áo dài và dạ hội vào đêm nay (17/11).

Những chùm ảnh đáng xem của HH Trái đất 2010

» HH Trái đất lộng lẫy váy dạ hội

» Hoa hậu Trái đất dịu dàng, e ấp trong tà Áo dài
» Hoa hậu Trái đất cực nóng bỏng, gợi cảm với Bikini
» Hoa hậu Trái đất 2010 rực rỡ trang phục truyền thống
» Nhan sắc Hoa hậu Trái đất e ấp áo dài Việt

Sau khi đặt chân đến thành phố biển Nha Trang, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu trái đất được nghỉ ngơi trong buổi sáng và chiều ngày 15/11. Ngay tối hôm đó, các người đẹp đã bắt tay ngay vào việc chuẩn bị diễn tập sơ khảo cho phần thi phụ.
Các thí sinh trong phần trình diễn áo dài.

Vào buổi sáng ngày 16/10, 80 hoa hậu đã có màn trình diễn áo dài tại hội trường Universe Banquet thuộc khu du lịch Diamond Bay. Các người đẹp đều tỏ ra thích thú khi được ướm vào người những bộ áo dài duyên dáng của Việt Nam… Sau khi được nghỉ ngơi trong khoảng hơn một giờ vào buổi trưa, các hoa hậu bắt đầu vào phần trình diễn trang phục dạ hội. BGK lựa chọn ra 40 thí sinh cho phần thi trang phục áo dài và 40 người còn lại sẽ trình diễn trang phục dạ hội.

Trang phục dạ hội

Đạo diễn Ngọc Thụy cho biết: “Trong buổi chiều hôm qua, các người đẹp tham gia trình diễn trang phục dạ hội được các cô mang đến từ quê hương của mình. BGK sẽ tiến hành chấm điểm và chọn ra 40 người có trang phục đẹp nhất để diễn trong đêm thi chính thức vào tối mai. Tuy nhiên, tối nay, các hoa hậu sẽ không trình diễn lại những chiếc áo dạ hội này mà sẽ mặc trang phục của nhà thiết kế Hoàng Ngân”.

Anh cũng cho biết thêm, ngay sau khi công bố top 5 thí sinh có trang phục đẹp nhất (kết quả được chấm từ chiều qua), các người đẹp sẽ trình diễn lại một lần nữa bộ trang phục được họ tự chuẩn bị để BGK chọn ra người xứng đáng với giải thưởng Hoa hậu có trang phục dạ hội đẹp nhất ”. Danh sách các người đẹp của hai nhóm thi áo dài – dạ hội sẽ được công bố vào sáng nay.


Một số hình ảnh các hoa hậu trong trang phục áo dài và dạ hội:

 

Hoa hậu Anh và Đan Mạch.


Diễm Hương trong trang phục dạ hội

Thí sinh đến từ French Polynesia gây ấn tượng bằng bộ trang phục hoàn toàn bằng ny-lon.


Khánh Nguyễn
Ảnh: K.N - Trâm Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN