'Tôi không phải người Phương Vy ném cốc nước vào mặt'

(VTC News) – Đạo diễn Joshua Turner cho biết, người bị ca sỹ Phương Vy ném cốc nước vào mặt là người quản lý sân khấu chứ không phải anh.

Vừa qua, tin đồn ca sỹ Phương Vy ném cốc nước vào mặt đạo diễn của Đại nhạc hội SoundFest 2012 đã làm xôn xao cộng đồng mạng.

Sự việc được bắt đầu bằng một status trên một trang facebook được cho là của ca sỹ Phương Vy. Đoạn status đó như sau: “
Totally exhausted after soundfest and Htv award and LG event! But had such a experience: throw a cup of water to the soundfest director’s face and said “I will be the one who standing on stage tonight so shut the F off and let me do my thing”, yaty! Don’t mess with the Vietnamese cat while she’s doing her business, you western man. Gruhhhhh!!”.

  Status trên facebook nghi của Phương Vy. Tuy nhiên, người quản lý của Phương Vy đã phủ nhận đây là facebook của cô. 

Status trên facebook nghi của Phương Vy. Tuy nhiên, người quản lý của Phương Vy đã phủ nhận đây là facebook của cô. 

Tạm dịch là: "Hoàn toàn kiệt sức sau Soundfest và giải thưởng HTV và sự kiện LG! Nhưng có một trải nghiệm: ném một cốc nước vào mặt của giám đốc Soundfest và nói: "Tôi sẽ là một trong những người đứng trên sân khấu tối nay và hãy im đi, để tôi làm việc của mình", Yaty! Đừng gây rối trong khi cô ấy đang làm việc, chàng Tây ạ".

Trong SoundFest 2012, Quán quân Vietnam Idol 2007 góp mặt trình diễn buổi chiều 14/4 vừa qua bằng 5 ca khúc: Đừng bối rối, Waving Flag, I'm lavie, Forget it, Medley.

  Phương Vy đang tâp luyện cho SoudFest (Ảnh: Thành Luân) 

Phương Vy đang tâp luyện cho SoudFest (Ảnh: Thành Luân) 

Phóng viên VTC News đã liên lạc với đơn vị tổ chức và được biết, đạo diễn SoundFest 2012 là Joshua Turner. Anh sinh năm 1981, quốc tịch Anh, mang 2 dòng máu Anh và Việt. Joshua đã sang Việt Nam làm việc trong ngành giải trí được 5 năm.

Phóng viên cũng đã có cuộc trò chuyện trực tiếp với vị đạo diễn này. Khi được hỏi về tin đồn bị ca sỹ Phương Vy ném cốc nước vào mặt, Joshua nói anh biết sự việc này và người bị ném cốc nước vào mặt không phải anh mà là một người làm quản lý sân khấu, bạn của anh, xin được giấu tên.

  Đạo diễn Joshua Turner (Photo: Hoàng Anh) 

Đạo diễn Joshua Turner (Photo: Hoàng Anh) 

Theo lời Joshua, sự việc xảy ra trong lúc tập luyện vào sáng 14/4, trước chương trình SoundFest 2012 vài tiếng đồng hồ vì lúc này ca sỹ mới được đứng trên sân khấu lớn.

Đạo diễn Joshua kể: “Phương Vy muốn tập thêm nhưng quản lý sân khấu nói không được tập nữa, phải chuẩn bị cho ca sỹ khác, không chỉ có Phương Vy đâu, có 18 ca sỹ ở đây mà. Lấy thời gian cho Phương Vy phải cắt thời gian của ca sỹ khác.

Nhưng quản lý nói chuyện với Phương Vy cũng hơi mất lịch sự nên mới vậy, đâu phải là Phương Vy khùng. Không phải tự nhiên làm như vậy mà phải có cái gì đó, không có lửa sao có khói? Có lẽ vì chương trình lớn nhất Việt Nam nên ai cũng muốn làm hoàn hảo, lỗi do cả 2 người đang nóng. Joshua cũng không nghe hết chuyện này. Giờ xong rồi, hai bên đã xin lỗi nhau và bắt tay làm bạn”.

Tuy nhiên, khi phóng viên kết nối điện thoại với quản lý của ca sỹ Phương Vy, anh khẳng định trang facebook đó không phải của ca sỹ Phương Vy và cho biết, đây chỉ là tin đồn và đã là tin đồn thì không trả lời hay không phát ngôn gì về nó.

Hoàng Anh

    » Cận cảnh vẻ điển trai của thành viên Big Bang
» Big Bang biểu diễn, fan nữ liên tục ngất xỉu
» Big Bang 'bạt vía' vì fan Việt
» Fan Việt òa khóc vì không gặp được Big Bang
» Ngoài Big Bang, SoundFest 2012 còn gì hấp dẫn?
» Xem Big Bang biểu diễn tại VN với giá vé chỉ 250.000đ
» Fan cuồng nhiệt cùng Big Bang trong hit 'Haru haru'
» Big Bang 'trần tình' về gã trai tồi tội nghiệp

» Cận cảnh vẻ điển trai của thành viên Big Bang » Big Bang biểu diễn, fan nữ liên tục ngất xỉu » Big Bang 'bạt vía' vì fan Việt » Fan Việt òa khóc vì không gặp được Big Bang » Ngoài Big Bang, SoundFest 2012 còn gì hấp dẫn? » Xem Big Bang biểu diễn tại VN với giá vé chỉ 250.000đ » Fan cuồng nhiệt cùng Big Bang trong hit 'Haru haru' » Big Bang 'trần tình' về gã trai tồi tội nghiệp

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN