• Zalo

Tối hậu thư gửi đội bóng nghèo nhất V-League

Thể thaoThứ Năm, 04/07/2013 06:41:00 +07:00

(VTC News) - Cuối cùng thì cầu thủ K.Kiên Giang cũng đồng ý ra Thanh Hóa, tuy nhiên, lần nhún nhường này cũng được xem là tối hậu thư cuối cùng cho lãnh đạo.

(VTC News) - Cuối cùng thì cầu thủ K.Kiên Giang cũng đồng ý ra Thanh Hóa, tuy nhiên, lần nhún nhường này cũng được xem là tối hậu thư cuối cùng cho lãnh đạo.


Như đã nói, sau cuộc họp chiều nay với lãnh đạo đội bóng và khi lại được hứa đợi sau trận gặp Thanh Hóa mới giải quyết tiền bạc, cầu thủ K.Kiên Giang vẫn kiên quyết đình công và không chịu ra Thanh Hóa thi đấu. Nhiều cầu thủ còn chán nản dọa xách đồ bỏ về nhà luôn.
Tuy nhiên, ít giờ sau, khi những cái đầu đã “hạ hỏa” các cầu thủ họp lại với nhau và thống nhất đưa ra tối hậu thư cho lãnh đạo. Theo đó, cầu thủ đồng ý ra Thanh Hóa thi đấu nhưng lãnh đạo phải hứa giải quyết 50% tiền lót tay sau trận đấu này. Và lãnh đạo cũng cam kết thực hiện yêu cầu thủ cầu thủ nên toàn đội đồng ý bay ra Thanh Hóa.
Cầu thủ K.Kiên Giang tiếp tục thi đấu "chay"

Đội trưởng Lưu Ngọc Hùng cho biết: “Anh em bọn tôi đi đá bóng và để nuôi gia đình. Suốt thời gian qua, chúng tôi hy sinh vì đội bóng đá “chay” rồi trong khi lãnh đạo cứ khất lần khất lượt. Thế nên chúng tôi buộc phải gây sức ép với lãnh đạo chứ giải cũng gần kết thúc rồi. Lúc họp với lãnh đạo ban chiều, nhiều anh em cũng không đồng ý thi đấu tiếp và chán nản lắm. Nhưng sau đó, chúng tôi động viên nhau đã đến nước này thì cố gắng thêm nữa chứ đình công cũng không giải quyết được gì. Lãnh đạo cũng đã xuống nước lắm rồi mà mình ép quá thì cũng không được”.
Nhẹ nhõm nhất có lẽ là HLV Lai Hồng Vân, ông đứng giữa 2 dòng nước và chẳng biết xử trí thế nào. Ngay sau buổi họp buổi chiều, ông Vân vẫn rất buồn rầu vì lãnh đạo lại hứa, còn cầu thủ thì kiên quyết không chịu thi đấu. Và vài tiếng sau đó, khi nhận tin cầu thủ chấp nhận ra Thanh Hóa, thì ông tươi tắn hơn: “Lãnh đạo đã hứa thực hiện đúng cam kết và cầu thủ cũng đã chịu thi đấu là tốt rồi. Hy vọng, chúng tôi có thể kịp vực lại tình hình sau chuỗi trận bết bát vừa qua”.
Tuy nhiên, sau chuỗi ngày đình công vừa qua, cùng với cái đầu “ong óc” không biết cầu thủ K.Kiên Giang sẽ thi đấu ra hình hài gì ở Thanh Hóa. Đại diện đội bóng, đội trưởng Ngọc Hùng khẳng định: “Anh em đã đồng ý thi đấu thì sẽ chiến đấu hết mình vì đội bóng”.
Nhật Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !