• Zalo

Tội đồ khiến Thái Lan thua đau Việt Nam: Chúng tôi sẽ tập trung hơn

Thể thao Thứ Tư, 04/09/2019 14:38:00 +07:00

Người mắc sai lầm khiến Thái Lan thua đầu Việt Nam tại King’s Cup 4 tháng trước khẳng định, anh và các đồng đội sẽ tập trung hơn.

Thủ thành Kawin Thamsatchanan mắc lỗi trong trận đấu giữa Thái Lan vs Việt Nam ở King’s Cup 2019 hồi tháng 5, giúp Anh Đức ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút bù giờ, mang về chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam.

4 tháng sau sai lầm đó, thủ thành đang chơi bóng tại Bỉ lại trở về Thái Lan chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 với trận đấu đầu tiên gặp Việt Nam. Anh được HLV Nishino trao cho chiếc áo số 1 nhưng việc anh có được bắt chính trong trận đấu tối mai hay không lại là chuyện khác.

“Tôi hạnh phúc như những lần được gọi lên ĐTQG trước đó. Đây luôn vinh dự và mơ ước của mỗi cầu thủ” - Kawin Thamsatchanan chia sẻ trên tờ Siam Sport.

Kawin

Thủ thành Kawin Thamsatchanan.

Thủ thành 29 tuổi cho biết, sai lầm 4 tháng trước của anh trong trận đấu với Việt Nam vẫn khiến anh suy nghĩ. Nhưng mọi thứ đã là quá khứ.

“Trận đấu với Việt Nam là một trận chiến thực sự. Tất cả người hâm mộ Thái Lan mong muốn chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi cũng mong đợi điều này. Nhưng bóng đá không thể nói trước được điều gì. Chúng tôi sẽ cố gắng làm thật tốt vai trò của mình. Chúng tôi phải cố gắng tập trung và tập trung. Bản thân tôi cũng phải chuẩn bị cho mình càng nhiều càng tốt. Nếu có cơ hội ra sân, tôi luôn sẵn sàng” – Kawin nói.

Tại vòng loại World Cup 2022, Thái Lan đăng ký 3 thủ môn. Ngoài Kawin Thamsatchanan còn có Siwarak Tedsungnoen (Buriram United), Chatchai Budprom (Chiangrai United).

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều