Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tôi đẳng cấp, tôi không cởi đồ trên Playboy

Thể thao Thứ Tư, 04/01/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News)- "Tôi là người mẫu đồ lót nhưng tôi có đẳng cấp của riêng mình. Vì thế, tôi sẽ không bao giờ cởi đồ trên Playboy".


(VTC News)- "Tôi là người mẫu đồ lót nhưng tôi có đẳng cấp của riêng mình. Vì thế, tôi sẽ không bao giờ cởi đồ trên Playboy".

Tháng 2 tới, Ronaldo và Irina Shayk sẽ chính thức làm lễ cưới. Địa điểm cho đến giờ vẫn chưa được tiết lộ song theo các nguồn tin từ bạn bè của đôi trai tài gái sắc thì nó sẽ cực kì lãng mạn và đầy bất ngờ. Rõ ràng Irina giờ đã ở một đẳng cấp khác nên cô thừa đủ tự tin để lắc đầu từ chối những bản hợp đồng có phần "khiếm nhã".

Trả lời phỏng vấn trên Esquire, Irina khẳng định: "Tạp chí Playboy đã đưa ra lời mời tôi đến chụp hình năm ngoái, dĩ nhiên, tiền bạc cũng rất hậu hĩnh. Nhưng tôi đã nói không. Tôi là người mẫu nội y nhưng tôi có đẳng cấp của mình và sẽ không bao giờ cởi đồ trên Playboy".

Xem chùm ảnh mới nhất của Irina trên Esquire số tháng 2/2012

N.D


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin