Tôi đã giảm cân được 19kg bằng cách...

Sức khỏeThứ Tư, 23/05/2012 09:20:00 +07:00

(VTC News) - Tôi cao 1,6m và nặng 72kg, dù biết rằng cân nặng như vậy là quá mức, nhưng sau khi áp dụng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, tôi đành chịu thua

(VTC News) - Tôi cao 1,6m và nặng 72kg, dù biết rằng cân nặng như vậy là quá mức, nhưng sau khi áp dụng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, nhiều sản phẩm giảm cân khác nhau mà vẫn không hiệu quả, tôi đành chịu thua.

Có lẽ tôi bị béo phì là do di truyền khi mẹ tôi và chị tôi đều sở hữu cân nặng trên 70kg. Đặc biệt là sau khi sinh cháu thứ 2, tôi bị tích mỡ nhiều ở đùi và bụng, và cân nặng cứ ngày 1 tăng lên.
Xấu hổ vì cân nặng
Tôi lấy chồng năm 25 tuổi, cuộc sống sau hôn nhân của tôi thật hạnh phúc. Theo ý muốn của chồng, tôi nghỉ việc ở nhà nội trợ, cơm nước khi chồng đi làm về. Thời gian rảnh tôi thường ra ngoài đi ăn cùng bạn bè, khi thì ở nhà ăn vặt. Cứ thế, càng ngày tôi càng béo lên cho đến 1 ngày chồng tôi nói: Em thật dễ thương, nhưng em sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu em không mập như vậy.
 
 
Tôi rất buồn, tôi biết tâm lý của đàn ông không thích phụ nữ quá mập, và đó là lý do vì sao chồng tôi rất ít khi đưa tôi đi dự tiệc với bạn bè. Tôi quyết định mình phải giảm cân bằng cách ăn kiêng, tập thể dục… Thậm chí tôi còn nhịn ăn tất cả, nhưng sau 1 tháng chỉ giảm được 1-2 kg, và sau đó ít ngày lại tăng cân trở lại.
Không thể giữ cân nặng như thế này
Giảm cân! Đó thật sự là gánh nặng tâm lý với tôi lúc này. 
 
 
Một lần tôi đọc trên báo điện tử thấy có viết về viên giảm cân số 1 thế giới PRO SLIMMING của Mỹ với chiết xuất từ Nấm Linh Chi thiên nhiên giúp giảm cân hiệu quả và làm đẹp da, đã có rất nhiều người dùng và giảm cân thành công, và biết đâu PRO SLIMMING sẽ trở thành điều tuyệt vời mà bấy lâu nay tôi vẫn thường mong chờ. Tôi liền điện thoại đến số 0902. 037. 057 của trang web Http://2day.com.vn  để đặt hàng và sử dụng, theo dõi cân nặng của mình.
Tôi đã giảm cân ngay lập tức
Tôi dùng viên PRO SLIMMING đầu tiên vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút theo như hướng dẫn, tôi không hề mệt mỏi, cũng như không có thấy bất cứ tác dụng phụ gì, tôi cố gắng uống thật nhiều nước như theo sách hướng dẫn sử dụng. Nhưng hơi buồn 1 chút khi 3 ngày trôi qua tôi mới giảm được 1,2kg. 
 
Sau 1 tuần tôi cân lại, và… tôi không thể tin vào mắt mình khi thấy mình giảm được 5kg. Tôi đã rất vui mừng và tin tưởng vào sự lựa chọn sản phẩm PRO SLIMMING cho mình. Và tiếp sau đó 20 ngày, tôi đã giảm được 9kg mà không cần vất vả luyện tập cũng như không cần ăn kiêng, tôi vẫn ăn uống bình thường.
Tôi đã giảm được 12,5kg sau 1 tháng
Một tháng trôi qua, giờ đây tôi thấy mình “nhẹ nhõm” hơn rất nhiều, tôi năng động hơn trước rất nhiều và cảm thấy cuộc sống của mình thật ý nghĩa. Sau 1 tháng tôi đã giảm được 12,5kg. Giờ đây tôi có thể làm mọi việc mình muốn, ăn bất cứ món gì mình thích mà không lo về cân nặng như trước nữa.
 
45 ngày sau khi sử dụng PRO SLIMMING, tôi cân lại và thấy mình dã giảm được 19kg mà không hề ăn kiêng, không tập thể dục nhiều và đặc biệt, tôi không hề có bất cứ tác dụng phụ nào khi dùng sản phẩm.

Một năm đã trôi qua, cân nặng của tôi hiện nay là 53kg. Tôi rất tự tin khi mặc đồ đẹp, cùng chồng đi dự tiệc, và tôi thấy chồng ngày càng “yêu” mình hơn, thường xuyên đưa mình đi dự tiệc hơn và tôi cũng thường xuyên nấu những món ngon cho chồng yêu và tôi chắc chắn rằng, tôi sẽ không bao giờ béo phì nữa.
 
Sau khi sử dụng hiệu quả, tôi đã giới thiệu PRO SLIMMING, một sản phẩm tuyệt vời cho các bạn bè tôi, nhất là những người đang gặp vấn đề về cân nặng  giống tôi trước kia và đã có những người giảm cân đươc 24kg sau khi bị béo phì trong suốt 6 năm qua.
Tôi và bạn bè đã giảm cân tốt nhờ PRO SLIMMING. Còn bạn thì sao?
(Sản phẩm dùng tốt cho cả nam và nữ, sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)


D.D

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn