Tóc Tiên thức trắng đêm để luyện tập cho show Thu Minh

(VTC News) - Theo như tiết lộ của ban tổ chức, chất lượng âm nhạc trong live concert của Thu Minh đạt đẳng cấp ngang ngửa với các show diễn quốc tế.

Video: Thu Minh tiết lộ lý do "đóng băng" mối quan hệ với Hương Tràm

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, concert Phượng Hoàng Lửa - Fire Phoenix 2017 của Thu Minh sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Tất cả mọi khâu chuẩn bị cho concert đang đi vào những ngày khẩn trương nhất. Những khách mời quan trọng cũng căng thẳng không kém cho phần trình diễn của mình cùng Thu Minh.

Tóc Tiên - điểm nhấn trẻ trung và năng động của concert sẽ mang đến một tiết mục song ca đầy hứng khởi với đàn chị Thu Minh - Giọt sương trên mí mắt. Để chuẩn bị cho phần kết hợp này, Thu Minh và Tóc Tiên đã dành rất nhiều thời gian tập luyện cùng nhau tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Cả hai đã thức đến 2h sáng để tập luyện thật kỹ lưỡng cho tiết mục này. 

Toc Tien thuc trang dem de luyen tap cho show Thu Minh hinh anh 1

Tóc Tiên sẽ song ca cùng Thu Minh ca khúc "Giọt sương trên mí mắt".

Tóc Tiên chia sẻ, cô đang rất nóng lòng để có cơ hội trình diễn trong live concert hoàng tránh và lớn nhất từ trước đến nay của đàn chị Thu Minh. 

Về phần Thu Minh - nhân vật chính của live concert đang dồn hết 100% sự tập trung để tập luyện cùng với 2 giám đốc âm nhạc hàng đầu Hoài Sa và SlimV.

Toc Tien thuc trang dem de luyen tap cho show Thu Minh hinh anh 2

Thu Minh tập trung tập luyện cho live concert kỷ niệm 25 năm ca hát.

Theo như tiết lộ của ban tổ chức, chất lượng âm nhạc trong live concert của Thu Minh không thua các show diễn quốc tế. Những tài năng âm nhạc và nhà tổ chức hàng đầu đang dồn toàn lực cho đêm diễn có một không hai lần này của Thu Minh.

Đặc biệt, tại concert này, Thu Minh sẽ gây bất ngờ với hàng loạt tiết mục đặc biệt như hát nhạc cách mạng, song ca cùng Trọng Tấn, Khánh Hà,…

Live concert Phượng Hoàng Lửa - Fire Phoenix 2017 của Thu Minh sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội vào lúc 20h ngày 24/6 với sự tham gia của các khách mời Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Trọng Tấn, Khánh Hà, Janice Phương, Trúc Nhân,..

>>> Đọc thêm: Thu Minh quyết không nhắc tới tên Hương Tràm

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU