Tóc Tiên vào tận hậu trường chăm sóc Mai Tiến Dũng

(VTC News) - Mai Tiến Dũng đã được bạn thân Tóc Tiên tận tình chăm sóc trước giờ bước lên sân khấu “The Remix 2017”.

Cũng từng trải qua cảm giác hồi hộp khi còn là thí sinh của chương trình The Remix mùa đầu tiên, ca sĩ Tóc Tiên – bạn thân lâu năm của Mai Tiến Dũng đã sắp xếp có mặt ủng hộ anh dù lịch trình của cô khá bận rộn do đang giữ vị trí huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt.

Toc Tien vao tan hau truong cham soc Mai Tien Dung hinh anh 1

 

Đứng trước áp lực lớn của đêm thi Đo ván chương trình The Remix 2017, dù đã có sự chuẩn bị kĩ càng nhưng Mai Tiến Dũng cùng các thành viên trong đội cũng không tránh khỏi trạng thái hồi hộp trước khi lên sân khấu.

Toc Tien vao tan hau truong cham soc Mai Tien Dung hinh anh 2

Đến cổ vũ cho Mai Tiến Dũng, Tóc Tiên diện trang phục và trang điểm đơn giản nhưng vẫn giữ được thần thái rạng rỡ.

Xuất hiện trong phòng chờ sau sân khấu từ rất sớm, Tóc Tiên trò chuyện vui vẻ cùng Mai Tiến Dũng trong khi anh được ê kíp làm tóc và trang điểm chỉn chu. Lo lắng cho người bạn thân của mình, Tóc Tiên còn trực tiếp tham gia vào chỉnh sửa trang phục biểu diễn cho Mai Tiến Dũng, đảm bảo anh có được phong thái tự tin nhất khi bước lên sân khấu của đêm thi lớn.

Toc Tien vao tan hau truong cham soc Mai Tien Dung hinh anh 3

Cả hai còn "tranh thủ" tạo dáng chụp hình thoải mái cạnh nhau trước ống kính.

Sự có mặt của Tóc Tiên đã chứng minh được tình cảm thân thiết của đôi bạn này, điều đó đã góp phần tiếp thêm sức mạnh cho Mai Tiến Dũng nhất là khi anh chỉ mới từ hải ngoại trở về hoạt động nghệ thuật Việt Nam không lâu và có ít bạn bè bên cạnh.

Toc Tien vao tan hau truong cham soc Mai Tien Dung hinh anh 4

Không vội ra về sau khi đã giúp Mai Tiến Dũng chuẩn bị trang phục, Tóc Tiên chọn cho mình một chỗ ngồi trên khán đài để thưởng thức màn trình diễn của Mai Tiến Dũng nói chung và cả đêm thi nói riêng.

Bên cạnh Tóc Tiên, xuất hiện tại đêm thi còn có Lý Phương Châu – quản lý hình ảnh của Mai Tiến Dũng trong chương trình The Remix 2017. Đúng với thông báo chính thức từ trước đó, đêm thi diễn ra mà không có bất kì sự thay đổi nào trong đội hình team Mai Tiến Dũng.

Toc Tien vao tan hau truong cham soc Mai Tien Dung hinh anh 5

Lý Phương Châu vẫn hết mình ủng hộ cổ vũ cho đội trong đó có cả chồng cũ Lâm Vinh Hải.

>>> Đọc thêm: Tóc Tiên là huấn luyện viên cưng chiều học trò nhất tại ‘The Voice 2017’

Video: Mai Tiến Dũng xuất sắc thuyết phục khán giả khi chào sân "The Remix"

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU