• Zalo

Tóc Tiên tự nhận mình cá tính và chất lượng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 03/04/2015 06:45:00 +07:00

Tái ngộ khán giả Việt tại sân khấu The remix, Tóc Tiên ghi điểm với phong cách âm nhạc và thời trang hiện đại. 'Sự khác biệt làm nên dấu ấn của tôi', cô chia sẻ

Tái ngộ khán giả Việt tại sân khấu The remix, Tóc Tiên ghi điểm với phong cách âm nhạcthời trang hiện đại. 'Sự khác biệt làm nên dấu ấn của tôi', cô chia sẻ.

- Thời gian qua, chị đã có màn tái xuất hoành tráng tại The Remix. Chị nghĩ gì về sự chào đón nồng nhiệt của khán giả trong nước?


Tiên rất bất ngờ. Nhiều người cho rằng đây là một canh bạc và rõ ràng canh bạc này được nhiều hơn là mất (cười).

Tóc Tiên biểu diễn Người đàn bà hoá đá tại liveshow 8 The Remix:- Tuy nhiên, nhiều người cho rằng giọng hát chỉ là yếu tố nhỏ. Điều khiến chị nổi bật tại The remix là do phong cách gợi cảm, độc và lạ.


Ban đầu có thể khán giả ấn tượng với Tiên về phong cách thời trang và cả lối trình diễn độc lạ nữa. Điều này là đúng nhưng nếu Tiên không có giọng hát, chắc chắn họ sẽ không thể yêu thích lâu được. Với ca sĩ, giọng hát vẫn rất là quan trọng.

- Điều gì làm nên phong cách của chị?

- Tiên luôn muốn sự khác biệt. Chỉ có như thế mới làm nên một Tóc Tiên của ngày hôm nay. Tuy nhiên, đời thường Tiên mặc khá đơn giản, chỉ hơi lạ, cá tính xíu.
Tóc Tiên gây ấn tượng bởi gu thời trang vừa cá tính, vừa gợi cảm.
Tóc Tiên gây ấn tượng bởi gu thời trang vừa cá tính, vừa gợi cảm. 
- Cầu kỳ trong ăn mặc, thích những thứ style, mới mẻ, liệu chị có thuộc nhóm chân dài mê xe sang, hàng hiệu, thích những thứ hào nhoáng?

- Xe sang ai chẳng thích! Tiên cũng giống như mọi người. Nhưng với Tiên, đi xe sang hay xe bình thường không quan trọng bằng phong thái và cách chọn trang phục cho phù hợp với chuyến di chuyển đó.

- Chị có thể chia sẻ một chút về chiếc xe đang đi?

Đó là một người bạn, một người đồng hành. Bởi vậy, Tiên khá chăm chút cho xe của mình. Có 3 điều Tiên không làm khi lái xe là không mặc đồ sơ xài, không đến những nơi quá khó di chuyển, không chở những người Tiên không thích.

- Giả sử chị có một cuộc hẹn bất ngờ, nhưng hôm ấy bạn lại không có quần áo phù hợp để mặc, địa điểm hẹn lại ở nơi vòng vo, khó lái xe. Trong tình huống ấy, chị sẽ làm như thế nào?

Về địa điểm hẹn vòng vo và khó tìm, có lẽ Tiên sẽ nói người bạn đó di chuyển đến chỗ hẹn mới cho dễ dàng đậu xe hơn. Có thể Tiên sẽ đón họ đi. Còn mặc phù hợp hay không là do sự phối hợp của mình với chiếc xe.
Với Tóc Tiên, chiếc xe là người bạn đồng hành không thể thiếu. 

- Chị có lo ngại khi nhiều người cho rằng Tóc Tiên đang cố tình chơi trội để nổi tiếng hoặc tỏ ra là người có phong cách?

Hoàn toàn không có việc chơi chội mà đó là sở thích của Tiên. Chỉ có niềm yêu thích mới khiến Tiên tạo dựng được style thật khác biệt không bị lẫn với ai.

- Có vẻ đối với chị, phong cách quan trọng như một lẽ sống. Chị có thể mô tả phong cách và con người mình trong vòng một câu?

Tôi cá tính và chất lượng (cười).

Nguồn: Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !