Tóc Tiên triệt để khoe đường cong sexy

(VTC News) - Tóc Tiên xuất hiện mới lạ với hình ảnh nghịch ngợm nhưng không kém phần nóng bỏng qua ca khúc 'Người đàn bà hoá đá'.

Đêm liveshow 8 The Remix vừa kết thúc với thể loại nhạc Rock đầy sôi động và cuồng nhiệt. Sau khi Sơn Tùng đột ngột rút lui, hiện tại The Remix còn 5 nhóm thi đang ra sức tập luyện để tranh tài cùng nhau cho chặng đua cận kề đích đến.

Với thử thách tuần này, các ca sĩ đều rất lo lắng bởi họ chuyên trị các dòng nhạc Pop, Dance hay RnB…và Rock không phải là thế mạnh của họ. Tuy vậy, họ vẫn luôn nổ lực không ngừng và xem đây là cơ hội để chứng tỏ tài năng của bản thân mình.

Trong đêm thi này, Tóc Tiên đã lấy lại được phong độ với ca khúc Người đàn bà hoá đá của Trần Lập. Với ca khúc này, Tóc Tiên đã hoá thân khác lạ với màu tóc bạch kim cũng như trang phục màu vàng đồng quyến rũ. Nữ ca sỹ cũng khoe được đôi chân thon dài làm biết bao nhiêu khán giả 'khốn đốn'.

Bên cạnh thế mạnh ngoại hình, đội của Tóc Tiên cũng khiến nữ giám khảo Lưu Thiên Hương nể phục ở cách phối nhạc của 'phù thuỷ DJ' Hoàng Touliver.

Tóc Tiên sau 2 đêm thi được cho là chọn sai ca khúc, cô đã trở lại với cách chọn bài thông minh, đúng quãng giọng, khoe được hoàn toàn chất giọng của mình. Chính vì thế, nữ ca sỹ đã giành trọn 40 điểm từ ban giám khảo.


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN