Tóc Tiên ‘tố’ Trường Giang là người đàn ông phụ tình

(VTC News) - Trong tập 2 của Mặt nạ ngôi sao, Tóc Tiên đã “đá xéo” Trường Giang là người chỉ mê và biết đến gái đẹp, lại còn là người đàn ông phụ tình

Đảm nhận vai trò ban bình luận ngoài ba nghệ sĩ quen thuộc là Trường Giang, Thu Trang và Tóc Tiên thì còn có sự xuất hiện của danh hài Đại Nghĩa. Anh giữ vị trí là một thành viên khách mời của ban bình luận.

Toc Tien ‘to’ Truong Giang la nguoi dan ong phu tinh hinh anh 1

 

Khi cả ba thí sinh vừa bước ra, Trường Giang “nổ” rằng anh đã biết ba người này là ai nhưng lại khiến khán giả chưng hửng khi thừa nhận “đã quên hết rồi” khiến người xem bật cười thích thú.

Ở tập 1, Chàng Elsa là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất nên anh có quyền lựa chọn thứ tự biểu diễn. Anh ga lăng ưu tiên cho 2 thí sinh nữ hát trước và mình sẽ là người hát cuối cùng.

Toc Tien ‘to’ Truong Giang la nguoi dan ong phu tinh hinh anh 2

 

Toc Tien ‘to’ Truong Giang la nguoi dan ong phu tinh hinh anh 3

Heo Xinh Xinh khoe giọng hát với cách ngân nga đặc biệt nhưng không kém phần ngọt ngào qua ca khúc Chờ người

Toc Tien ‘to’ Truong Giang la nguoi dan ong phu tinh hinh anh 4

Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ với giọng hát đầy nũng nịu nhưng rất điêu luyện qua nhạc phẩm Lời con hứa

Toc Tien ‘to’ Truong Giang la nguoi dan ong phu tinh hinh anh 5

Chàng Elsa thể hiện một tiết mục sôi động, có tiết tấu với bài hát Kim – sáng tác của nhạc sĩ Y Vũ. Giọng hát đầy kỹ thuật của anh đã tạo dấu ấn với ban bình luận.

Với ba tiết mục này, Thu Trang chỉ đưa ra lời bình luận ngắn gọn là “hay – hết”. Trong khi Đại Nghĩa vẫn chưa biết ba giọng ca này là của ai thì Trường Giang vẫn tự tin khẳng định đã biết được danh tính của ba nhân vật này.

Đối với Heo Xinh Xinh, nghệ sĩ hài Thu Trang đưa ra các liệt kê tên của những ca sĩ có nickname Heo trong làng giải trí là: Minh Hằng hoặc Hari Won. Trường Giang phản bác và khẳng định cô nàng Heo Xinh Xinh này không phải Minh Hằng vì anh chia sẻ anh biết rõ Minh Hằng.

Toc Tien ‘to’ Truong Giang la nguoi dan ong phu tinh hinh anh 6

 

Ngay lập tức, Tóc Tiên đã chớp lấy thời cơ và “đá xéo” đàn anh của mình rằng “gái đẹp nào anh Giang cũng biết” khiến danh hài “quê độ”. Để phản bác lại ý kiến của Tóc Tiên, Trường Giang cũng khẳng định thêm anh còn biết Chàng Elsa là ai khiến khán giả không nhịn được cười.

Toc Tien ‘to’ Truong Giang la nguoi dan ong phu tinh hinh anh 7

 

Những suy luận “đoán già, đoán non” của Ban bình luận rất gay go nhưng vẫn không đưa ra được chính xác danh tính của các nghệ sĩ mặt nạ. Thậm chí họ còn tranh luận rất sôi nổi về tuổi của các thí sinh.

Kết quả, với tỉ lệ 35 – 35 và 34, Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ và Chàng Elsa là hai thí sinh tiếp tục được bảo toàn danh tính. Điều này đồng nghĩa với việc Heo Xinh Xinh phải lộ diện.

Khi Heo Xinh Xinh chuẩn bị lột mặt nạ thì Trường Giang còn dò hỏi là anh và cô nàng có phải đã từng gặp nhau ở Đà Nẵng. Heo Xinh Xinh trả lời rằng cô và Trường Giang đã từng yêu nhau khiến danh hài ngớ người. Một lần nữa Tóc Tiên lại được dịp “chọc quê” Trường Giang khi lên tiếng “vạch trần” anh là người đàn ông nổi tiếng phụ tình.

Toc Tien ‘to’ Truong Giang la nguoi dan ong phu tinh hinh anh 8

 

Toc Tien ‘to’ Truong Giang la nguoi dan ong phu tinh hinh anh 9

Heo Xinh Xinh chính là ca sĩ Thu Ngọc

Sau đó khi thi đấu cùng Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ, với lượt bình chọn cao nhất, Chàng Elsa đã trở thành Vua Mặt Nạ đầu tiên của chương trình và nhận được giải thưởng 50 triệu. Danh tính của nghệ sĩ mặt nạ này vẫn còn được bảo toàn cho vòng thi tiếp theo.

Toc Tien ‘to’ Truong Giang la nguoi dan ong phu tinh hinh anh 10

 Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ chính là ca sĩ Trang Nhung

Toc Tien ‘to’ Truong Giang la nguoi dan ong phu tinh hinh anh 11

Chàng Elsa trở thành Vua mặt nạ đầu tiên

Clip: Phần thi của Chàng Elsa gây dấu ấn với ban bình luận

>>> Đọc thêm: Tóc Tiên: ‘Nếu cứ mãi mãi chọn điều an toàn, sẽ không bao giờ làm nên kỷ lục’

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU