• Zalo

Tóc Tiên: sexy không đồng nghĩa là hư hỏng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/03/2015 11:14:00 +07:00

Tóc Tiên không ủng hộ việc đánh đồng sexy là hư hỏng.

Tóc Tiên không ủng hộ việc đánh đồng sexy là hư hỏng.

- Về Việt Nam tham gia The Remix, chị phải đối mặt với nhiều thị phi. Chị chuẩn bị tâm lý thế nào với điều này?

Tôi là người không biết đến hai chữ hối hận. Khi đã quyết định điều gì, tôi chỉ biết cố gắng đạt được kết quả cao nhất trong khả năng của mình.

Vài năm gần đây tôi đã quen với việc thị phi từ trên trời rơi xuống rồi. Đơn giản như việc thay đổi phong cách sang gợi cảm, tôi thấy bình thường nhưng có nhiều người lại thích phán xét này nọ. Thật ra mình có tròn trịa cỡ nào cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người được, huống hồ tôi không phải người thích sự tròn trịa.

tóc tiên
 Ca sĩ Tóc Tiên: 'Tôi gợi cảm nhưng vẫn là gái ngoan'.
- Tuy nhiên, việc chị quá gợi cảm trên sân khấu hay khi làm mẫu ảnh lại dễ bị đánh giá là "gái hư". Chị nghĩ sao?

Tôi không hiểu sao mọi người lại đánh đồng giữa hai việc gợi cảm và thiếu ngoan ngoãn. Tôi thích phong cách gợi cảm, nhưng tôi tự hào mình vẫn là một cô gái ngoan, không sân si, không ghen ghét hại người, không vô lễ với tiền bối, không ra vẻ ngôi sao...

Còn về sự gợi cảm, đó là quyền tự do cá nhân và phù hợp với hình ảnh của tôi ở thời điểm này, miễn không vượt quá giới hạn cho phép.


- Nhận lời tham gia một cuộc thi truyền thực thực tế, chị được lợi gì?

Tôi nghĩ, mình đã có được thành công nhất định trong việc chinh phục khán giả trong nước. Nếu không tham gia The Remix, tôi cũng không biết mình được nhiều người ủng hộ như vậy.

Hàng tuần, sau mỗi đêm thi, cho dù điểm số và thứ hạng cao, thấp thế nào thì chúng tôi đều cảm thấy nhẹ nhõm vì đã vượt qua được thêm một tuần.

Tuần trước, đội của tôi nhận được điểm số khá thấp nhưng vẫn vui vì có thêm sự hỗ trợ của hai chàng rapper Andree và Big Daddy. Kết thúc đêm thi, chúng tôi kéo nhau đi ăn khuya và đùa giỡn tưng bừng.


- Trước đó, dư luận rộ tin lộ kết quả chị là quán quân nên ban giám khảo bị sức ép, phải cho đội của chị điểm thấp ở liveshow 6. Chị trả lời thế nào với tư cách người trong cuộc?

Tôi lại thấy điểm số đó hoàn toàn công bằng. Tuần rồi sức khoẻ tôi không tốt, cộng thêm chấn thương nhẹ ở chân nên ít nhiều ảnh hưởng tới phong độ biểu diễn.

Trong khi đó, các đội khác có tiết mục trình diễn tốt hơn nên họ cao điểm hơn là chuyện bình thường. Tôi cho rằng, cả các giám khảo lẫn bản thân tôi đủ bản lĩnh để không quan tâm cũng như bị ảnh hưởng bởi những tin đồn vớ vẩn.


Nếu ban tổ chức cố ý sắp xếp cho đội chúng tôi giải nhất, không lẽ họ dễ dàng để lộ ra như vậy để dư luận có dịp bàn tán? Người tỉnh táo đều biết tin đồn đó được tung ra nhằm mục đích gì và người gặp bất lợi nhất chính là đội của tôi, Sơn Tùng M-TP và Giang Hồng Ngọc - những đội được dự đoán đoạt giải cao.

Tôi tin khán giả sẽ là những giám khảo công tâm nhất. Tôi cũng khẳng định, nếu có bất kỳ khuất tất gì, tôi sẽ là người đầu tiên xin dừng cuộc chơi.

- Thế còn thông tin chị là "gà cưng" của nhà tài trợ thì sao?

Sao mọi người không nghĩ rằng nếu tôi không có khả năng, không được khán giả yêu quý thì nhà tài trợ liệu có chọn tôi làm gương mặt đại diện? Và liệu họ có đồng ý để xảy ra bất kỳ sự dàn xếp nào làm ảnh hưởng đến thương hiệu của họ?

Hay là đội của chúng tôi lúc nào cũng phải nhận điểm thấp dù trình diễn tốt thì mọi người mới cho là cuộc thi công bằng?


Tôi thấy áy náy với hai bạn cùng chơi là anh Hoàng Touliver và Long Halo khi vô tình khiến họ dính vào quá nhiều thị phi nhắm đến tôi.

Video Vũ điệu cồng chiêng của Tóc Tiên:


Nguồn: Ngôi sao

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tóc Tiên: sexy không đồng nghĩa là hư hỏng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin