• Zalo

Tóc Tiên: Những lần trở về đều được khán giả đón nhận

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/02/2015 06:32:00 +07:00

(VTC News) - Tóc Tiên hạnh phúc khi mỗi lần cô trở về nước đều được khán giả Việt Nam đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

(VTC News) - Tóc Tiên hạnh phúc khi mỗi lần cô trở về nước đều được khán giả Việt Nam đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

2014 là năm cột mốc với nhiều sự kiện trong cuộc sống, đặc biệt là trong con đường âm nhạc của Tóc Tiên. Những lần trở về, tuy không phải là nhưng tour diễn dài hơi nhưng Tóc Tiên đều nhận được sử ủng hộ từ khán giả quê nhà.

Chính sự yêu mến của khán giả đã thôi thúc Tóc Tiên có mặt trong chương trình The Remix. Tóc Tiên mong muốn giới thiệu một hình ảnh mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn với khán giả trong nước.

Mặc dù đã đi hát đã lâu nhưng Tóc Tiên chưa có dịp gặp gỡ, tiếp cận khán giả trong nước. Chính vì vậy, Tóc Tiên hi vọng đây chính là dịp để người hậm mộ sẽ thấy được một hình ảnh Tóc Tiên cá tính, nóng bỏng trong âm nhạc.

Trong năm vừa qua, Tóc Tiên cũng đã cho ra mắt hai single Tell my whyTomorrow. Là gương mặt trẻ nổi bật tại hải ngoại, khi về Việt Nam tham gia cuộc thi The Remix, Tóc Tiên đã gây được ấn tượng mạnh cho khán giả và giới truyền thông không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp gợi cảm, những bước nhảy cuốn hút… mà còn ở giọng hát giàu nội lực và phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Dung hoà cả hai yếu tố chuyên môn và tính giải trí, Tóc Tiên đang là một trong những gương mặt được trông đợi nhất tại cuộc thi.

Clip Tóc Tiên chúc Tết độc giả VTC News:

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !