Tóc Tiên, Mỹ Tâm 'đốt cháy' sân khấu đại nhạc hội 'Sống' trong đêm thu Thủ đô

(VTC News) - Xuất hiện tại đại nhạc hội Sống - bản giao hưởng 30 năm FPT diễn ra vào tối 13/9 tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội), nữ ca sĩ Tóc Tiên thu hút sự chú ý của hàng nghìn khán giả.

Sự kiện thu hút khoảng 8.000 người với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Tóc Tiên, Mỹ Tâm, Thu Hà, Ái Phương, nhóm nhạc Dòng Thời Gian, nhóm nhạc MTV, nghệ sĩ FatB... và khách mời đặc biệt - nghệ sĩ Koto nổi tiếng Nhật Bản Nishi Yoko.

"Sống" gồm 4 chương, mang tên Khát vọng, Niềm tin, Vươn xa, Tiên phong, khắc họa câu chuyện về cuộc sống, sức sống, cách sống, lẽ sống của người FPT trong suốt 3 thập kỷ. Chương trình nghệ thuật sử dụng dàn nhạc giao hưởng với các bản phối lại theo màu sắc semi-classic của các tác phẩm âm nhạc và ca khúc nổi tiếng Việt Nam và thế giới.

Các loại hình nghệ thuật kinh điển và hiện đại sẽ được kết hợp tạo ra không gian nghệ thuật độc đáo cho chương trình, đó là âm nhạc giao hưởng, âm nhạc bán cổ điện, múa ballet và đương đại, mapping và trình chiếu trực tiếp.

Toc Tien, My Tam 'dot chay' san khau dai nhac hoi 'Song' trong dem thu Thu do hinh anh 1

Tóc Tiên khiến sân khấu Hoàng thành cùng hàng ngàn khán giả bùng nổ với bản mashup I'm in love, Ngày mai, Em không là duy nhất. Bản mashup với âm thanh điện tử mãnh liệt. Đoạn solo của Violist điện tử mang tới những cảm xúc khác biệt cho những khán giả có mặt trong sân khấu nghệ thuật.

Toc Tien, My Tam 'dot chay' san khau dai nhac hoi 'Song' trong dem thu Thu do hinh anh 2

Mỹ Tâm nổi bật trong bộ trang phục màu đỏ, nữ ca sĩ góp mặt trong chương trình với các ca khúc: Rực rỡ tháng năm, Niềm tin chiến thắng.

Toc Tien, My Tam 'dot chay' san khau dai nhac hoi 'Song' trong dem thu Thu do hinh anh 3

 Lá cờ đỏ sao vàng khổng lồ chạy dọc từ khán đài lên sân khấu, nhuộm đỏ cả hoàng thành, đưa khán giả cùng cất lên bài ca Niềm tin chiến thắng với FPT.

Toc Tien, My Tam 'dot chay' san khau dai nhac hoi 'Song' trong dem thu Thu do hinh anh 4

 

Toc Tien, My Tam 'dot chay' san khau dai nhac hoi 'Song' trong dem thu Thu do hinh anh 5

Phạm Thu Hà

Toc Tien, My Tam 'dot chay' san khau dai nhac hoi 'Song' trong dem thu Thu do hinh anh 6

Những vũ công bale trong bộ đồ thiên nga trắng muốt trên nền nhạc rên nền nhạc Hungarian Dance.

Toc Tien, My Tam 'dot chay' san khau dai nhac hoi 'Song' trong dem thu Thu do hinh anh 7

 Nghệ sỹ YoKo mang bài hát Se chỉ luồn kim hiện đại hoá với đàn Koto đặc trưng, thực sự tạo nên những âm sắc mềm mại nhưng đầy sức hút.

Toc Tien, My Tam 'dot chay' san khau dai nhac hoi 'Song' trong dem thu Thu do hinh anh 8

 Chủ tịch Trương Gia Bình xuất hiện bất ngờ trên sân khấu nhỏ sát với khán giả, hát bài ca truyền thống của FPT Dòng sông lời thề. Hiếm khi hát trước công chúng, màn biểu diễn của vị Chủ tịch tập đoàn FPT nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của hàng nghìn khán giả.

Toc Tien, My Tam 'dot chay' san khau dai nhac hoi 'Song' trong dem thu Thu do hinh anh 9

Nghệ sỹ Trương Quý Hải cất giọng ca Tre nứa vượt đại dương, là lời kể chuyện FPT tự gây dựng những con thuyền, kết bè đầu tiên đi ra biển lớn. Không ngại sóng gió để lướt sóng công nghệ cùng thế giới. Trong ảnh, nghệ sỹ Trương Quý Hải hát cùng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình.

Toc Tien, My Tam 'dot chay' san khau dai nhac hoi 'Song' trong dem thu Thu do hinh anh 10

 Kết thúc chương trình, toàn bộ các nghệ sỹ cùng những ca sỹ FPT cùng lên sân khấu cất giọng hát FPT Dòng sông lời thề, khép lại một đêm nhạc ấn tượng nhưng nhiều cảm xúc.

>>> Đọc thêm: Quyền Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng: 'Nhiều doanh nghiệp thành công hơn FPT nhưng không có được 30 năm'

Vân Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU