• Zalo

Tóc Tiên ‘muốn lả đi’ khi hotgirl DJ cất tiếng hát thể hiện hit 'Ngày mai'

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/11/2016 14:00:00 +07:00

Có lẽ đây là lần đầu tiên, Tóc Tiên được thưởng thức một giọng ca “lạ”, “siêu khủng” đến mức phải “nhường sân khấu” cho hotgirl DJ toả sáng.

Trong chương trình Giọng ải giọng ai, Tóc Tiên – Quang Vinh đã được một trận cười ra nước mắt cùng Trấn Thành – Thu Trang, Trường Giang - Ốc Thanh Vân khi chứng kiến và thưởng thức những giọng ca bí ẩn. Chương trình có 3 phần thi, trong 2 vòng đầu tiên, các nghệ sĩ phải đoán đúng giọng ca hát không hay và loại trừ dần cho đến vòng cuối cùng, mỗi đội phải chọn ra ai là người hát hay để rồi sau đó cùng song ca với ca sĩ khách mời của chương trình.

DOI CHOI (2)

 Đến với sân chơi này, Tóc Tiên về cùng một đội với Trấn Thành và Thu Trang, nữ diễn viên hài khá tự tin vì "mình hát dở nên sẽ nhanh chóng nhận ra người hát không hay"

Trong vòng thi đầu tiên, lần lượt 7 giọng ca bí ẩn lộ diện, MC Đại Nghĩa đọc một đoạn lý lịch trích ngang của mỗi người cùng một clip chỉ phát ra một âm thanh duy nhất từ họ. Theo đó, hai đội chơi sẽ dựa vào và phán đoán ai là người hát không hay ở vòng thi này.

DOI CHOI (9)

 Quang Vinh lại về đội của Trường Giang - Ốc Thanh Vân để cùng tìm ra những giọng hát không hay

Bằng tài suy đoán của mình, các nghệ sỹ đã rất “căng não” để đưa ra những phán đoán riêng. Bởi lẽ, những clip về lý lịch trích ngang của từng thí sinh chưa hẳn là đúng sự thật vì rất có thể đó là những clip mà chương trình “đánh lừa” hai đội chơi.

GIONG CA BI AN SO 4 (4)

 Các giọng ca bí ẩn thể hiện khả năng của mình để đánh lừa người chơi về giọng hát của mình

Sau vòng đầu tiên, đội Trấn Thành – Thu Trang – Tóc Tiên: chọn anh nghề nghiệp bán sách cũ (giọng ca số 5) là người hát không hay, còn đội Ốc Thanh Vân – Trường Giang – Quang Vinh lại lựa chọn giọng ca bí ẩn số 1.

GIONG CA BI AN SO 5 (3)

Giọng ca khiến Tóc Tiên phải cười lăn cười bò 

Hai thí sinh được chọn lựa lần lượt bước lên trình diễn, giọng ca số 5 khiến các khách mời và khán giả cười “banh nóc” khi cất giọng hát “thảm họa” qua ca khúc “Em của ngày hôm qua”. Thậm chí Tóc Tiên còn phải cười quỳ, cười bò trên sân khấu vì quá phấn khích. Ngược lại, khi giọng ca số 1 cất lên, cả trường quay lắng lại và ồ lên ngạc nhiên bởi giọng hát hay và lạ qua ca khúc  “The man who can’t be moved”.

DOI CHOI (28)

 

Đến với vòng 2 mang tên Siêu diễn, các khách mời dựa vào cách thí sinh trình diễn nhép lại một ca khúc, hai đội chơi sẽ tiếp tục dự đoán trong số 5 thí sinh còn lại thì thí sinh nào hát không hay. Nếu như cô ý tá diễn tả rất tình cảm qua đôi mắt và từng động tác tay với ca khúc Bông Điên Điển, anh chàng kiến trúc sư thể hiện sôi động với ca khúc Yêu không nghỉ phép cùng với vũ đoàn.

Thì cô nàng DJ thu hút mọi ánh nhìn với vũ đạo quyến rũ, bốc lửa qua bài hát What is love thì anh chàng nhân viên phục vụ số 6 nhép ca khúc Hát về cây lúa hôm nay với thần thái không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp. Cuối cùng, cô nhân viên Ngân hàng đã thể hiện phần nhép rất tốt ca khúc Someone like you.

QUANG VINH - TOC TIEN

 

Kết thúc vòng 2, hai đội sẽ chọn ra 2 thí sinh hát không hay trong số 5 thí sinh này. Đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân – Quang Vinh chọn anh chàng kiến trúc sư vị trí số 3. Còn đội Trấn Thành, Tóc Tiên, Thu Trang chọn giọng ca vị trí số 7. Và sự thật “oái ăm” thay, cả hai thí sinh này đều sở hữu giọng hát hay khiến cho hai đội chơi đều ngậm ngùi tiếc nuối.

THI SINH

 

Ở vòng cuối cùng mang tên Lộ diện, với 3 thí sinh còn lại, hai đội chơi sẽ lần lượt hỏi nhanh từng người trong thời gian 30s để đưa ra quyết định: Ai là người hát hay? Đội Trường Giang quyết định chọn anh chàng phục vụ vị trí số 6 còn đội Trấn Thành lựa chọn cô nàng DJ quyến rũ số ở vị trí số 4.

Họ sẽ cùng khoe giọng hát với hai ca sĩ khách mời.  Anh chàng phục vụ song ca với Quang Vinh bài hát Miền Cát Trắng đầy tình cảm còn cô nàng DJ khấy động cùng với Tóc Tiên qua bản hit Ngày mai.

TOC TIEN SONG CA (3)

 Tóc Tiên song ca cùng nữ DJ

Cả hai đội chơi hồi hộp đến nghẹt thở để chờ đợi giọng hát của hai thí sinh này cất lên. Và kết quả, đội Quang Vinh đã lựa chọn đúng người hát hay, còn ngược lại đội Tóc Tiên lựa trúng giọng ca “đâm xuồng”, nữ ca sĩ gần như “lả đi” khi hotgirl xinh đẹp này cất tiếng hát. Như vậy đội Quang Vinh – Trường Giang - Ốc Thanh Vân giành được chiến thắng với giải thưởng 50 triệu. Còn hai thí sinh mỗi người nhận được tiền thưởng 10 triệu đồng.

1

 Tóc Tiên 'xin quỳ' khi hotgirl cất tiếng hát

Clip: Tóc Tiên như 'lả đi' với giọng hát của DJ xinh đẹp

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !