• Zalo

Tóc Tiên là huấn luyện viên cưng chiều học trò nhất tại ‘The Voice 2017’

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 30/03/2017 13:53:00 +07:00

Tóc Tiên được học trò nhận xét là người “dễ thương nhất vùng” khi luôn cưng chiều, hiểu tâm lý của cả đội trong “The Voice 2017”.

Từ khi giữ vai trò là huấn luyện viên (HLV) tại The Voice 2017, Tóc Tiên luôn nỗ lực chứng minh khả năng của mình cũng như quyết định mời cô tham gia ghế nóng lần này của ban tổ chức là sáng suốt.

Từ vòng Giấu mặt đến vòng Đối đầu, cô luôn thể hiện là một người có cá tính, tâm huyết và biết đối nhân xử thế, chịu khó đầu tư cho các thí sinh của mình một ê kíp hùng hậu, chuyên nghiệp nhất.

15

Tóc Tiên là HLV cưng chiều học trò nhất tại "The Voice 2017".

Không chỉ lo về mặt hậu trường, Tóc Tiên còn dẫn học trò “đối ngoại” để các bạn dần quen với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp. Các chương trình, sự kiện lớn nhỏ, Tóc Tiên đều thu xếp để có thể đưa học trò của mình cùng tham gia.

Mới đây nhất, cô còn cùng học trò tham gia vào một dự án, xuất hiện trong một đoạn video ngắn nói về câu chuyện chụp ảnh “tự sướng” của các bạn trẻ: “Tranh nhau toả sáng trên khung hình quá hẹp”. Tóc Tiên đã giải quyết tranh chấp của trò cưng trong vòng “1 nốt nhạc.”

12

Cách giải quyết thoả đáng của Tóc Tiên giúp cho các học trò thoả sức tạo dáng đa biểu cảm với không khí rất vui nhộn.

Cô cũng là HLV cưng chiều, hiểu tâm lý thí sinh nhất The Voice 2017, theo như lời các học trò Tóc Tiên: “Khi chơi thì chị rất hết mình, cưng chiều, chăm sóc học trò nhưng lúc làm việc lại cực kỳ nghiêm khắc. Nhưng, tụi em rất yêu quý chị ấy!”.

9

 

Tóc Tiên cũng chia sẻ: “Chị hạnh phúc khi thấy tụi em đoàn kết, yêu thương nhau thật sự, các em là hình ảnh của chị 14 năm trước. Đầu cuộc thi chị có nói “hy vọng thanh xuân của tụi em sẽ có một cột mốc mang tên chị”, bây giờ phải đổi lại rồi, cám ơn tụi em đã đến để thanh xuân của chị trọn vẹn hơn sau rất nhiều những thất bại, tổn thương”.

1 (1)

 

Với những nỗ lực mà Tóc Tiên xây dựng cho học trò, đội của Tóc Tiên ngày càng được khán giả yêu mến và biết đến nhiều hơn, thậm chí còn đặt biệt danh riêng cho cả đội là “bún mọc” sau phát ngôn hài hước của Tóc Tiên tại vòng Đối đầu vừa qua.

Video: Tóc Tiên giải quyết tranh chấp của học trò

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tóc Tiên là huấn luyện viên cưng chiều học trò nhất tại ‘The Voice 2017’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin