Tóc Tiên gây ‘choáng’ khi hé lộ hình ảnh mới đầy ma mị

(VTC News) - Tóc Tiên vừa tung ra teaser MV “Hôm nay tôi cô đơn quá” với hình ảnh đầy ma mị.

Sau nhiều sản phẩm chất lượng trong nửa đầu năm 2017 như Em không là duy nhất, Walk away cùng vai trò HLV trong chương trình Giọng hát Việt, Tóc Tiên đã tiếp tục bắt tay vào thực hiện sản phẩm mới mang tên Hôm nay tôi cô đơn quá.

Video: Teaser MV đầy ma mị của Tóc Tiên

Toc Tien gay ‘choang’ khi he lo hinh anh moi day ma mi hinh anh 1

 

Đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền – thành viên đội HLV Giáng Son trong chương trình Sing my song 2016, đồng thời đây cũng là ca khúc đầu tiên trong chuỗi sản phẩm âm nhạc Tóc Tiên chủ động “bắt tay” với các nghệ sĩ trẻ.

“Tuyền có chia sẻ với Tiên là bản phối ban đầu do nhà sản xuất trẻ Nguyễn Bảo làm nên chưa chuyên nghiệp lắm và đề nghị Tiên phối lại. Tuy nhiên, sau khi nghe kỹ thì Tiên quyết định giữ lại bản phối này để Hôm nay tôi cô đơn quá tỏa ra đúng tinh thần ‘không gian âm nhạc của những người trẻ’ mà Tiên mong muốn”.

Toc Tien gay ‘choang’ khi he lo hinh anh moi day ma mi hinh anh 2

 

Toc Tien gay ‘choang’ khi he lo hinh anh moi day ma mi hinh anh 3

Đặc biệt, “Hôm nay tôi cô đơn quá” còn có sự góp mặt của Rhymastic.

Với MV lần này, Tóc Tiên tiếp tục hợp tác cùng ê kíp Chaidao và stylist Kelbin Lei – những người trẻ cô rất tin tưởng. Ngay sau khi nghe bản demo, đạo diễn Khương Vũ đã phác thảo ngay ý tưởng về một cô ma-nơ-canh “đình công” và lang thang khắp nơi.

Toc Tien gay ‘choang’ khi he lo hinh anh moi day ma mi hinh anh 4

 

Trong 19 giây của teaser, cô ma-nơ-canh Tóc Tiên đã xuất hiện trong lồng kính rất lộng lẫy và xinh đẹp. Tuy nhiên, ngay sau đó, lời bài hát khá kỳ lạ “Phone thật nhanh người anh tiếp tân, hôm nay em không đi làm” xuất hiện cùng phân cảnh một ma-nơ-canh khác nghe điện thoại đã khiến khán giả ngạc nhiên và đặt rất nhiều dấu chấm hỏi, hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm thú vị nhất của Tóc Tiên từ trước đến giờ.

Toc Tien gay ‘choang’ khi he lo hinh anh moi day ma mi hinh anh 5

Đặc biệt, Tóc Tiên sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc này trên sân khâu đêm chung kết "The Face 2017".

Với sự liều lĩnh kết hợp cùng những gương mặt rất trẻ, rất mới trong sản phẩm lần này, Tóc Tiên hy vọng sẽ mang lại một luồng gió mới cho chính bản thân mình cũng như các khán giả Việt.

>>> Đọc thêm: Tóc Tiên: Không nên ca ngợi chuyện 'ăn bánh trả tiền' của Trương Hồ Phương Nga

Chu Nguyên
Bình luận