Tóc Tiên đặt hàng riêng trang phục của Công Trí để diễn ‘MAMA 2017’

(VTC News) - Tóc Tiên đã nhận được sự hỗ trợ hết mình từ NTK Công Trí để hình ảnh của cô trên thảm đỏ lẫn sân khấu trình diễn sẽ hoàn hảo nhất.

Được xem là một trong những nghệ sĩ có gu thời trang khá ổn của showbiz, nhiều khán giả đang rất trông chờ hình ảnh Tóc Tiên sẽ mang lại khi xuất hiện cùng nhiều ngôi sao Hàn Quốc và Việt Nam trong sự kiện 2017 MAMA Premiere in Vietnam sắp diễn ra.

Được biết, phần trang phục của Tóc Tiên tại sự kiện lần này do đích thân NTK Công Trí chăm chút, “đo ni đóng giày” với những mẫu thiết kế được thực hiện kĩ lưỡng nhất. Thậm chí, Công Trí sẵn sàng để Tóc Tiên “đập hộp” những trang phục trong BST mới nhất vừa được trình làng tại Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017.

Toc Tien dat hang rieng trang phuc cua Cong Tri de dien ‘MAMA 2017’ hinh anh 1

 

Xuất hiện tại buổi thử trang phục cùng NTK Công Trí, Tóc Tiên thể hiện sự tự tin, toả sáng với các mẫu thiết kế dành riêng cho mình. Từng chi tiết nhỏ nhất trên trang phục cũng như phụ kiện đi kèm đều được Tóc Tiên chăm chút, yêu cầu chỉnh sửa thêm để vừa gây ấn tượng nhưng vẫn giúp cô có trạng thái trình diễn, thể hiện vũ đạo tốt nhất.

Không chỉ thế, Tóc Tiên còn cẩn thận đến mức tập di chuyển, thực hiện một số động tác vũ đạo khó, hát một số đoạn trong bài hát để chắc chắn rằng sự cầu kì, công phu của trang phục thoả mãn được yếu tố thẩm mỹ, thời trang nhưng vẫn không ảnh hưởng đến phần trình diễn của mình.

Toc Tien dat hang rieng trang phuc cua Cong Tri de dien ‘MAMA 2017’ hinh anh 2

 

Được biết, theo yêu cầu từ phía ban tổ chức MAMA 2017, Tóc Tiên phải cần từ 3 – 4 bộ trang phục cho các phần xuất hiện khác nhau. Toàn bộ việc lên ý tưởng, thực hiện phục trang cho cô tại MAMA đều được NTK Công Trí và ê kíp của anh hoàn thành một cách tỉ mỉ trong suốt gần một tháng.

Tóc Tiên cho biết thêm: “Với sự kiện mang tầm vóc châu Á như MAMA, khi nhận được sự hỗ trợ từ một NTK Việt mang đẳng cấp quốc tế như anh Công Trí, Tiên hoàn toàn cảm thấy tự tin. Việc sử dụng những bộ trang phục của cùng một NTK trong lần xuất hiện này, Tiên cũng mong muốn mang đến sự xuyên suốt, thống nhất trong phong cách của mình”.

Toc Tien dat hang rieng trang phuc cua Cong Tri de dien ‘MAMA 2017’ hinh anh 3

Tóc Tiên kĩ lưỡng trong việc thử trang phục.

Về phần NTK Công Trí, anh chia sẻ bản thân không tự đặt ra quá nhiều áp lực hay lo lắng dù MAMA 2017 là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế mà chỉ dồn hết sức chăm chút cho các mẫu thiết kế với mục đích duy nhất giúp Tóc Tiên toả sáng trên sân khấu, đồng thời góp phần mang hình ảnh thời trang của Việt Nam vượt khỏi biên giới, lan toả đến nhiều người hơn.

Video: Fan hòa giọng hát cùng Tóc Tiên bản hit triệu lượt nghe

>>> Đọc thêm: Tóc Tiên: ‘Giải thưởng với tôi bây giờ chỉ mang đến sự háo hức vừa đủ’

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU