• Zalo

Tóc Tiên: Đã đến lúc vẫy tay thân thiện ra về

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 14/04/2015 06:42:00 +07:00

(VTC News) - Tóc Tiên: đã đến lúc muốn vẫy tay thân thiện ra về vì những căng thẳng hàng tuần và mệt mỏi mỗi chủ nhật.

(VTC News) - Tóc Tiên: đã đến lúc muốn vẫy tay thân thiện ra về vì những căng thẳng hàng tuần và mệt mỏi mỗi chủ nhật.

Sau những áp lực dư luận khen - chê tại cuộc thi The Remix - Hòa âm và ánh sáng, Tóc Tiên đã có những trải lòng thẳng thắn:

'Vào nghề cũng hơn 10 năm, trước giờ Tiên vốn không có duyên lắm với các cuộc thi giải thưởng - chỉ duy nhất một lần được đồng hạng nhất với ba anh chị ca sĩ khác tạo thành nhóm nhạc, còn lại toàn đi tranh giải "thí sinh nhỏ tuổi nhất".

Đó là lý do Tiên rất dè dặt khi nhận lời mời tham gia lần này - vì Tiên không phải nhân tố phù hợp cho một cuộc thi, Tiên chỉ toả sáng trên chính "sân khấu của mình", do "mình" làm chủ!

Vào được top 4- tạm cho là chung kết, âu cũng là nỗ lực và cơ duyên! 
Thật, Tiên chỉ mong thời gian trôi nhanh lúc này để không phải thấy ekip của mình căng thẳng hàng tuần và mệt mỏi mỗi chủ nhật; mặc dù Tiên sẽ nhớ mọi người lắm lắm, nhưng đã đến lúc rồi "ai chẳng mong bình yên"....


Hay cho tui giải thí sinh nhỏ tuổi nhất top 4 rồi tui vẫy tay thân thiện ra về được hông?'

tóc tiên

Tóc Tiên là thí sinh chịu khá nhiều áp lực khi đến với The Remix, bởi dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng, cùng những màn vũ đạo lôi cuốn - phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, nhưng Tóc Tiên lại là 'con cưng' của nhà tài trợ, nên kết quả Tóc Tiên nhận được mỗi tuần thi đều gây nên những ý kiến trái chiều.

Video Tóc Tiên nóng bỏng trong ca khúc Đường cong:


tóc tiên
tóc tiên
Tóc Tiên từng cho biết, những gì cô có được là do công sức vất vả của mình và cả ê kíp, nên nếu nói đến sự ưu ái của nhà tài trợ là không công bằng với người đẹp.

Sau khi về nước tham gia The Remix, Tóc Tiên có được một lượng fan đông đảo, đó là những người yêu mến tài năng, giọng hát và cả ngoại hình xinh đẹp của cô bé ca sỹ 'tóc xù' dễ thương ngày nào.


Video Vũ điệu cồng chiêng gây sốt của Tóc Tiên:


Thuần Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin