Tóc Tiên chuẩn bị ekip ‘khủng’ để 'lột xác' cho học trò

(VTC News) - Để chuẩn bị cho vai trò HLV một cách tốt nhất, Tóc Tiên phải hủy rất nhiều show diễn và hợp đồng để toàn tâm toàn ý dành thời gian cho các thí sinh của đội mình.

"Thật ra, kế hoạch ban đầu của Tiên không có The voice. Tiên chỉ muốn tập trung vào âm nhạc, ra sản phẩm mới. The voice là “cú rẽ” phút cuối. Trong quá trình thực hiện The voice, Tiên sẽ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc", nữ ca sĩ Ngày mai chia sẻ.

Toc Tien chuan bi ekip ‘khung’ de 'lot xac' cho hoc tro hinh anh 1

 

Đội Tóc Tiên có nhạc sĩ Lưu Thiên Hương làm giám đốc âm nhạc, Hoàng Touliver hỗ trợ về chuyên môn. Đặc biệt, sắp tới đây còn nhận được sự “hậu thuẫn” bởi một nữ ca sĩ lão làng của V-pop trong vai trò cố vấn.

Toc Tien chuan bi ekip ‘khung’ de 'lot xac' cho hoc tro hinh anh 2

Bên cạnh những góp ý về giọng hát và phong cách trình diễn, Tóc Tiên cũng tự mình tư vấn về hình ảnh.… cho các thí sinh của đội, để các bạn có thể lộng lẫy và tỏa sáng nhất có thể trên sân khấu.

Riêng về vấn đề các HLV “tranh giành, cãi nhau nhiều hơn là nhận xét chuyên môn cho thí sinh” thì Tóc Tiên cho biết cô và chị Thu Minh, ca sĩ Noo Phước Thịnh và ca sĩ Đông Nhi đều đã thống nhất với nhau trước khi ghi hình là nên tạo sự thoải mái cho các thí sinh sau khi bấm chọn.

Toc Tien chuan bi ekip ‘khung’ de 'lot xac' cho hoc tro hinh anh 3

 

Tóc Tiên chia sẻ: “Đồng ý là nhận xét chuyên môn vẫn phải có, nhưng ở trên sân khấu vòng giấu mặt thì nó chỉ ở mức độ nhẹ nhàng thôi. Đến khi nào tập luyện thì các HLV mới cần đi sâu vào chi tiết”.

Toc Tien chuan bi ekip ‘khung’ de 'lot xac' cho hoc tro hinh anh 4

 

Thế mạnh của Tóc Tiên trong The voice là sự hoạt ngôn, kinh nghiệm chinh chiến, sự chơi hết mình cũng thí sinh ở tâm thế "không có gì để mất”.

Tóc Tiên cho biết cô rất thoải mái, thẳng tính, hài hước. Những điều mình nói thể hiện trong các chương trình thực tế năm qua đều ít nhiều đem lại giá trị nhất định.

Toc Tien chuan bi ekip ‘khung’ de 'lot xac' cho hoc tro hinh anh 5

 

Khi được hỏi sẽ làm gì cho thí sinh của mình, Tóc Tiên thẳng thắng: "Vào vòng trong, Tiên sẽ có cộng sự hỗ trợ về cách dựng bài hát, truyền tải cảm xúc nội dung bài hát. Hiện trong đội Tóc Tiên có nhiều bạn hát khá nghiệp dư. Nghĩa là các bạn hát như một thói quen, không có cảm xúc nhiều, không có sự phân bổ, dàn dựng bài hát".

Toc Tien chuan bi ekip ‘khung’ de 'lot xac' cho hoc tro hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Tóc Tiên đoán trúng thí sinh nhờ siêng đi ăn lẩu

Video: Tóc Tiên "bức xúc" vì bị gọi là "con huấn luyện viên"

Chu Nguyên
Chủ đề:

Tóc Tiên

,

the voice

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa