Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tóc Tiên bị mẹ phản đối kịch liệt khi ăn mặc sexy

(VTC News)  - Tóc Tiên bị mẹ phản đối kịch liệt khi ăn mặc sexy, Sỹ Thanh tuyên bố chỉ yêu đàn ông có nhà lầu, ô tô là những tin nóng giải trí 10/10.

Tóc Tiên bị mẹ phản đối kịch liệt khi ăn mặc sexy

Trở lại Hà Nội biểu diễn sau hơn 5 năm sang Mỹ cùng gia đình. Hình ảnh người phụ nữ quyến rũ thay thế cô gái tóc xù dễ thương ngày nào, Tóc Tiên chia sẻ nguyên nhân của cuộc ‘cách mạng’ này:

Tôi không hề lên kế hoạch cho điều đó mà đến một độ tuổi, giai đoạn nhất định, tôi cần phải có sự thay đổi. Khi chuyển sang Mỹ định cư, tôi bắt kịp nhanh với môi trường sống nơi này và nó đã ảnh hưởng trực tiếp đến gout âm nhạc, thời trang của tôi.

Những biến cố trong cuộc sống cá nhân cũng tác động đến suy nghĩ, ý thức của tôi về nghề nghiệp. Và kết quả là 'cuộc cách mạng' về phong cách cứ thế diễn ra một cách từ từ.

Nhưng dù ở hình ảnh nào, ngây thơ hay gợi cảm, tôi vẫn là một Tóc Tiên hết mình vì đam mê và tràn đầy sức sống.


Tóc Tiên nói, gia đình đã phản đối khi cô thay đổi bằng hình ảnh cá tính:

Bố tôi là người có suy nghĩ thoáng nhưng ban đầu cũng khó chấp nhận. Bố nói, tôi đừng có xăm thêm hình lên cơ thể nữa. Tôi giải thích rằng, tất cả hình xăm là ý niệm về cuộc sống và quan trọng, tôi vẫn là chính mình.

Mẹ tôi thì ngược lại, bà phản đối vì bà là người truyền thống, có tính cách điển hình của phụ nữ Việt. Hai năm đã trôi qua, tôi nghĩ, bà cũng quen dần với hình ảnh của con gái.


Tóc Tiên cũng trải long về lý do chị từ bỏ ngành Y, để theo đuổi đam mê:

Khi vẫn còn ở Việt Nam, tôi học trường Y và 2 năm đầu tiên sang Mỹ, tôi cũng theo học ngành này. Tuy nhiên, học ngành Y gặp rất nhiều khó khăn, lại tốn thời gian. Tôi khó thể phân thân, làm tốt cả hai việc, trong khi niềm đam mê ca hát vẫn cháy bỏng.

Hơn nữa, ở độ tuổi đôi mươi, cơ hội của nghề hát đang rộng mở, tôi buộc phải có sự lựa chọn. Tôi quyết định bỏ ngành Y để chuyển sang học về truyền thông.

Việc học ở Mỹ không bắt buộc sinh viên có mặt tại trường hàng ngày mà có thể học trực tuyến. Bây giờ, tôi vẫn là cô sinh viên và học chậm hơn so với những người khác vì bận đi diễn. Theo Ngôi sao.

Sỹ Thanh tuyên bố chỉ yêu đàn ông có nhà lầu, ô tô


Sỹ Thanh chia sẻ quan niệm về mức độ thành đạt của người đàn ông  đối với một mối quan hệ:

Đối với một người mức độ thành công phải xét về công ăn sự nghiệp như thế nào, nhà cửa làm sao, xe cộ thế nào, tiền tài... Người đó có tự tay tạo dựng sự nghiệp hay chỉ là công tử xài tiền của gia đình. Mẫu người đàn ông đó khiến Thanh có cảm giác mình không được bảo vệ.

Phải nói một cách thẳng thắn đối với Thanh bây giờ người đàn ông phải có nhà, có ô tô. Bản thân Thanh là một người ca sĩ, có gì đó thể diện của một người con gái.

Đặc thù công việc của Thanh rất ngại đi xe máy vì khi đi diễn phải make up, làm tóc mặc đồ diễn lên sân khấu nếu đi xe máy sẽ rất bất tiện chưa kể chạy xe ở ngoài mặc đồ diễn mà người khác nhìn lồng lộn lên sẽ không tốt. Nên Thanh muốn điều kiện ban đầu phải có nhà, có xe và có công việc.


Sỹ Thanh cũng chia sử về mẫu người đàn ông của mình:

Sinh ra trong hoàn cảnh rất khó khăn, nên ý chí vươn lên của Thanh rất cao. Là tuýp người phụ nữ đặt yêu cầu vật chất là hàng đầu thì người đó không những lo cho bản thân Thanh mà phải lo cho cả gia đình Thanh.

Thanh không biết người phụ nữ khác xác định như thế nào, có thể người ra được sinh ra trong gia đình giàu có thì vật chất không quan trọng nhưng Thanh thì khác.

Thanh phải chật vật, phải làm tất cả nhiều thứ để có được ngày hôm nay nên bản thân luôn đặt ra yêu cầu người đàn ông lo lắng cho mình nên Thanh đưa ra điều kiện đàn ông thiên về lý trí nhiều hơn.

Ba mẹ Thanh là một điển hình, ba Thanh đẹp trai, mẹ đẹp gái hai người yêu nhau đến với nhau nhưng cuộc sống kham khổ quá dù có hai mặt con nhưng ba vẫn bỏ mẹ con Thanh đi theo người phụ nữ khác giàu có hơn. Theo Đại lộ.

Diễn viên Minh Châu: ‘32 triệu một phim vẫn chưa đủ tiền đổ xăng’


Nhiều năm gắn bó với nghiệp diễn, Minh Châu bảo, bà có quá nhiều kỷ niệm nhưng có một chuyện cả đời này không bao giờ quên. Đó là khi đi làm phim với Người thừa với người Pháp, vừa thực hiện cảnh quay cuối cùng trong phim, Minh Châu được tất cả đoàn làm phim mở rượu sâm-panh chúc mừng.

Liên tiếp những tiếng bật nút chai và tràng vỗ tay không ngớt, cả ê-kíp thực hiện người nước ngoài đều nâng ly rồi lấy ngón tay chấm rượu lên má bà như một sự cảm ơn dành cho nghệ sĩ. Quá bất ngờ và xúc động trước tình cảm của mọi người, Minh Châu đã òa khóc. ‘Lần đầu tiên trong cuộc đời đi làm phim, tôi thấy sao mình được trân trọng đến thế. Đó là những cảm xúc không bao giờ quên được’ - NSƯT Minh Châu chia sẻ.
              Nghệ sỹ Minh Châu và con gái 

Nghệ sỹ Minh Châu và con gái 

Đam mê với nghiệp diễn là thế nhưng cũng có thời kỳ, Minh Châu dừng đóng phim, thậm chí định bỏ nghề. Bà bảo, sau một bộ phim mì ăn liền không thể từ chối được, cảm thấy không thoải mái và quyết định thôi.

Bà không thích cứ kết hợp giữa diễn viên thị trường và diễn viên có nghề. Rồi sau 3 ba năm rời xa màn ảnh, NSƯT trở lại khi nhận được lời mời tham gia bộ phim Nguyễn Thị Minh Khai của đạo diễn Bạch Diệp.

Chia sẻ về chuyện làm phim ngày ấy - bây giờ, bà Thường của Bí thư tỉnh ủy bảo, bây giờ, đi làm phim không còn như ngày xưa.

Trước đây, cả một đoàn phim như một gia đình, gắn bó với nhau cả nửa năm trời, ăn với dân, ngủ với dân. Lần nào cũng vậy, cứ chia tay với mọi người là khóc.

Còn giờ cuộc sống quá hối hả, con người cũng không còn được như xưa. Đời sống làm phim thay đổi rất nhiều.

Trước đây, diễn viên nhận được kịch bản trước cả nửa năm, một năm để nghiền ngẫm kịch bản, nghiên cứu nhân vật, thậm chí đi thực tế và trải nghiệm cuộc sống của nhân vật.

Bây giờ, đạo diễn chuyển kịch bản trước chỉ 2 tuần đến một tháng, khiến người diễn viên làm việc một cách hối hả. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến phim Việt giờ không sâu, bị khán giả chê trách.

Tuy nhiên Minh Châu cũng cho rằng, diễn viên bây giờ diễn rất thông minh và may mắn có nhiều điều kiện để học hỏi, tiếp xúc với truyền hình hơn thế hệ ngày xưa.

Đối với những diễn viên không chuyên, họ chỉ có thể diễn những vai giống họ ở ngoài đời, còn khi được giao những vai có chiều sâu sẽ bị bật ra ngay. Bởi để diễn được những nhân vật có nội tâm phức tạp, sâu lắng, cần có thời gian trải nghiệm, va vấp mới có thể lột tả được hết. 

Nhắc tới chuyện nghề, nghệ sỹ Minh Châu cười bảo, bà chưa ráo mồ hôi trên phim trường đã ‘nhẵn túi’. Lần đi làm phim ở Vĩnh Phúc, đóng suốt một năm trời, nhận được 32 triệu nhưng nguyên chi phí đi lại liên tục giữa Hà Nội - Vĩnh Phúc bằng ô tô, cát-xê chẳng đủ tiền xăng, chứ chưa nói tới chuyện nuôi sống mình. Vì thế, bà hay đùa, mình đi chơi phim chứ không phải đi làm phim.

‘Nhiều lúc tôi vẫn bảo, làm cái nghề này, thứ nhất phải có chồng, bồ hoặc con nuôi rồi tự mình phải bươn chải nữa thì mới sống nổi.Tôi cũng cảm thấy rất tự hào vì tự nuôi được mình và con ăn học đàng hoàng’ - NSƯT Minh Châu nói. Theo Zing.

An My


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN