Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tóc Tiên bầm dập khi thực hiện các pha hành động

(VTC News) -  Vào vai một DJ cá tính, Tóc Tiên đã tự mình thực hiện rất nhiều những phân cảnh hành động trong bộ phim mới.

"Mỹ nhân, già gân và găng tơ " là cột mốc đánh dấu lần đầu “chạm ngõ” điện ảnh của nữ ca sỹ Tóc Tiên. Vào vai một DJ cá tính, Tóc Tiên đã tự mình thực hiện rất nhiều những phân cảnh hành động trong bộ phim này.  

Tóc  Tiên chia sẻ, nhân vật Quỳnh Cherry vừa giống lại vừa khác cô ngoài đời.  Giống ở đặc điểm cả hai đều mạnh mẽ, không ngại nguy hiểm, bản thân Tóc  Tiên cũng luôn hứng thú với các pha hành động trong phim. 

Tóc Tiên chia sẻ, nhân vật Quỳnh Cherry vừa giống lại vừa khác cô ngoài đời. Giống ở đặc điểm cả hai đều mạnh mẽ, không ngại nguy hiểm, bản thân Tóc Tiên cũng luôn hứng thú với các pha hành động trong phim. 

Còn khác là vì hình ảnh Tóc Tiên luôn sang trọng, quyến rũ trên sân khấu; còn Quỳnh Cherry có phần ngổ ngáo hơn, bồng bột hơn.  

Còn khác là vì hình ảnh Tóc Tiên luôn sang trọng, quyến rũ trên sân khấu; còn Quỳnh Cherry có phần ngổ ngáo hơn, bồng bột hơn.  

Chính sự liều lĩnh đã khiến Quỳnh Cherry vướng vào phi vụ truy đuổi  không mong đợi với băng nhóm găng-tơ, bị bắt cóc tới hang ổ của bọn  chúng và bị đe dọa tới tính mạng. 

Chính sự liều lĩnh đã khiến Quỳnh Cherry vướng vào phi vụ truy đuổi không mong đợi với băng nhóm găng-tơ, bị bắt cóc tới hang ổ của bọn chúng và bị đe dọa tới tính mạng. 

Trong  suốt quá trình thực hiện bộ phim, Tóc Tiên đã trải qua một khóa huấn  luyện riêng về hành động, đồng thời được đạo diễn Đức Thịnh cũng như các  diễn viên Hoài Linh, Trường Giang…chỉ dẫn tận tình. 

Trong suốt quá trình thực hiện bộ phim, Tóc Tiên đã trải qua một khóa huấn luyện riêng về hành động, đồng thời được đạo diễn Đức Thịnh cũng như các diễn viên Hoài Linh, Trường Giang…chỉ dẫn tận tình. 

Việc bầm dập trên trường quay là không tránh khỏi, thậm chí cô còn thừa  nhận mình đã không ít lần ra tay “đánh” các diễn viên đóng thế những pha  trời giáng vì chưa quen với hiệu lệnh của đạo diễn, chỉ chú tâm vào  nhân vật.  

Việc bầm dập trên trường quay là không tránh khỏi, thậm chí cô còn thừa nhận mình đã không ít lần ra tay “đánh” các diễn viên đóng thế những pha trời giáng vì chưa quen với hiệu lệnh của đạo diễn, chỉ chú tâm vào nhân vật.  


 Những hình ảnh hậu trường của Tóc Tiên.

Những hình ảnh hậu trường của Tóc Tiên.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN