Tóc Tiên - đại sứ quyến rũ nhất song hành cùng David Beckham

Tóc Tiên có lẽ là gương mặt nhan sắc nhất trong hành trình quảng bá sản phẩm của Becks tại châu Á.

       Tóc Tiên là đại diện của sản phẩm mà Becks đang làm đại sứ toàn cầu tại       Việt Nam nên cô chính là người song hành với anh trong hai ngày hoạt       động tại dải đất hình chữ S. Nữ ca sĩ 25 tuổi cũng khéo léo chọn trang       phục cho phù hợp với từng hoàn cảnh tiếp đón cựu danh thủ điển trai. Khi       thực hiện bộ ảnh kỷ niệm tại một nhà hàng sang trọng đậm chất Á đông ở       Hà Nội lúc Becks mới đến, Tóc Tiên dịu dàng với bộ áo dài trắng nhưng       vẫn giữ nét cá tính qua kiểu tóc tém của mình. 

Tóc Tiên là đại diện của sản phẩm mà Becks đang làm đại sứ toàn cầu tại Việt Nam nên cô chính là người song hành với anh trong hai ngày hoạt động tại dải đất hình chữ S. Nữ ca sĩ 25 tuổi cũng khéo léo chọn trang phục cho phù hợp với từng hoàn cảnh tiếp đón cựu danh thủ điển trai. Khi thực hiện bộ ảnh kỷ niệm tại một nhà hàng sang trọng đậm chất Á đông ở Hà Nội lúc Becks mới đến, Tóc Tiên dịu dàng với bộ áo dài trắng nhưng vẫn giữ nét cá tính qua kiểu tóc tém của mình. 

       Tại quán bar khi giao lưu với fan, giọng ca bốc lửa thay bộ đồ quyến rũ, táo       bạo phù hợp với chốn ăn chơi của giới trẻ và với các ca khúc cô trình       bày trong bar. 

Tại quán bar khi giao lưu với fan, giọng ca bốc lửa thay bộ đồ quyến rũ, táo bạo phù hợp với chốn ăn chơi của giới trẻ và với các ca khúc cô trình bày trong bar. 

       Becks cũng rất ấn tượng với vẻ đẹp hiện đại của Tóc Tiên. Trên Facebook       mang tên cựu danh thủ vừa xuất hiện ảnh hai người chụp lưu niệm trong       bữa tiệc tối cùng các doanh nhân Hà Nội khi Tóc Tiên mặc áo dài màu xanh       coban quý phái tuy rằng khiến cô già hơn tuổi. Đây là một trong những       bức ảnh chụp  hiếm hoi với các người đẹp xuất hiện trên trang cá nhân       của cựu tiền vệ nổi tiếng thời gian gần đây. 

Becks cũng rất ấn tượng với vẻ đẹp hiện đại của Tóc Tiên. Trên Facebook mang tên cựu danh thủ vừa xuất hiện ảnh hai người chụp lưu niệm trong bữa tiệc tối cùng các doanh nhân Hà Nội khi Tóc Tiên mặc áo dài màu xanh coban quý phái tuy rằng khiến cô già hơn tuổi. Đây là một trong những bức ảnh chụp  hiếm hoi với các người đẹp xuất hiện trên trang cá nhân của cựu tiền vệ nổi tiếng thời gian gần đây. 

       Tại Sài Gòn ngày 12/11, Tóc Tiên gây ấn tượng mạnh hơn với phong       cách thời trang gợi cảm, trong bộ đầm xanh xuyên thấu đi dự tiệc cùng       Becks.  

Tại Sài Gòn ngày 12/11, Tóc Tiên gây ấn tượng mạnh hơn với phong cách thời trang gợi cảm, trong bộ đầm xanh xuyên thấu đi dự tiệc cùng Becks.  

        Trong buổi giao lưu ngắn với giới truyền thông, người đẹp tóc tém năng       động, trẻ trung và rất tự tin với vai trò thông dịch viên kiêm MC cho       Becks. 

 Trong buổi giao lưu ngắn với giới truyền thông, người đẹp tóc tém năng động, trẻ trung và rất tự tin với vai trò thông dịch viên kiêm MC cho Becks. 

       Trước khi sang Việt Nam quảng bá, Becks qua Hàn Quốc và Trung Quốc với       mục đích tương tự. Tại hai đất nước châu Á, người tiếp đón anh đều là       nam giới, không có sự xuất hiện của bất kỳ bóng hồng nào. Trong ảnh là       diễn viên Lee Seo Jin, đại diện của hãng đồ uống Becks vừa là đại sứ vừa       là đồng sở hữu tại Hàn Quốc. 

Trước khi sang Việt Nam quảng bá, Becks qua Hàn Quốc và Trung Quốc với mục đích tương tự. Tại hai đất nước châu Á, người tiếp đón anh đều là nam giới, không có sự xuất hiện của bất kỳ bóng hồng nào. Trong ảnh là diễn viên Lee Seo Jin, đại diện của hãng đồ uống Becks vừa là đại sứ vừa là đồng sở hữu tại Hàn Quốc. 

       Nam ca sĩ David Tao là người đón tiếp cựu danh thủ hào hoa khi anh đặt chân tới Trung Quốc vài ngày trước khi sang Việt Nam. 

Nam ca sĩ David Tao là người đón tiếp cựu danh thủ hào hoa khi anh đặt chân tới Trung Quốc vài ngày trước khi sang Việt Nam. 

       Hồi tháng 9, Becks tới Singapore chụp ảnh       thân mật với cô gái được cho là đại diện của nhãn hàng tại đảo quốc Sư       tử. Sau chuyến đi tới Malaysia hôm nay, ngày 15/11 tới, Becks sẽ trở lại       Singapore. 

Hồi tháng 9, Becks tới Singapore chụp ảnh thân mật với cô gái được cho là đại diện của nhãn hàng tại đảo quốc Sư tử. Sau chuyến đi tới Malaysia hôm nay, ngày 15/11 tới, Becks sẽ trở lại Singapore. 

       Trước Tóc Tiên, hình ảnh người phụ nữ đáng chú ý nhất chụp với Becks       chính là vợ anh, Victoria. Dù bận rộn với sự nghiệp thiết kế thời trang,       cựu ca sĩ nhóm Spice Girls cũng vui vẻ cùng chồng tới Scotland, ủng hộ       anh trong kế hoạch kinh doanh mới hồi tháng 10. 

Trước Tóc Tiên, hình ảnh người phụ nữ đáng chú ý nhất chụp với Becks chính là vợ anh, Victoria. Dù bận rộn với sự nghiệp thiết kế thời trang, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls cũng vui vẻ cùng chồng tới Scotland, ủng hộ anh trong kế hoạch kinh doanh mới hồi tháng 10. 


Theo Ngôi sao

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN