'Toàn đội U21 HAGL đủ sức ra nước ngoài thi đấu'

(VTC News) - HLV U19 Hàn Quốc - Kim In Wan khẳng định, Công Phượng, Tuấn Anh cùng các đồng đội đủ sức thi đấu trên tầm Đông Nam Á.

Phát biểu sau trận U19 Hàn Quốc 1-0 U21 HAGL, HLV Kim In Wan khá hài lòng với kết quả này. Điều ông tỏ ra tiếc nuối là các học trò của mình bị ảnh hưởng phong độ ở thời gian đầu trận, vì thời tiết nắng nóng ở Việt Nam.

Cũng chính vì lí do chưa quen thời tiết nắng nóng, U19 Hàn Quốc đã không kiềm chế được cảm xúc, để xảy ra những tình huống tranh cãi đáng tiếc trên sân.
 U21 HAGL không tận dụng tốt cơ hội trong trận nên đành chấp nhận thất bại 0-1 trước U19 Hàn Quốc (Ảnh: Quang Minh)

 U21 HAGL không tận dụng tốt cơ hội trong trận nên đành chấp nhận thất bại 0-1 trước U19 Hàn Quốc (Ảnh: Quang Minh)

Đánh giá về trình độ các cầu thủ U21 HAGL, HLV Kim In Wan chia sẻ: "Tôi không nghĩ chỉ có số 10 và 8 đủ sức thi đấu ở Hàn Quốc hay Nhật Bản, mà là cả đội HAGL ngày hôm nay tôi nghĩ đủ khả năng thực hiện điều đó. Họ đủ sức chơi bóng ở cấp độ cao hơn nữa.

Qua hai trận đấu với hai đội bóng trẻ Việt Nam (một trận giao hữu với U21 báo Thanh niên Việt Nam trước giải), tôi cảm thấy mừng cho các bạn khi thấy bóng đá Việt Nam đã phát triển hơn trước.

Nói chung ở Đông Nam Á, các cầu thủ tuy không cao, to nhưng lại rất nhanh nhẹn và tố chất kĩ thuật tốt. Như U21 HAGL với U21 Thái Lan ở giải đấu. Cả hai đội đều thể hiện được lối đá kĩ thuật, phối hợp nhanh, hiện đại cũng như thi đấu xông xáo", HLV U19 Hàn Quốc kết thúc.
 Công Phượng luôn là tâm điểm của U21 HAGL (Ảnh: Quang Minh)

 Công Phượng luôn là tâm điểm của U21 HAGL (Ảnh: Quang Minh)

Với kết quả chiến thắng 1-0 trước U21 HAGL trong ngày khai mạc, U19 Hàn Quốc đang tạm dẫn đầu bảng B.

Ngày 22/11, giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên cúp CLEAR MEN sẽ tiếp tục với hai trận đấu U21 Myanmar - U19 Hàn Quốc (bảng B) lúc 15h30 và U21 Thái Lan - U21 báo Thanh Niên Việt Nam (bảng A) lúc 18h, trên sân Thống Nhất, TP.HCM.


Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN