Toàn đội TBN sốc trước sự ra đi của Preciado

(VTC News)- Thông qua mạng xã hội, toàn đội TBN đã bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương trước bi kịch trụy tim của HLV Villareal, Manolo Preciado.


Thông tin về cái chết bất ngờ của tân HLV trưởng CLB Villarreal Manolo Preciado đã nhanh chóng được lan truyền tới đại bản doanh của ĐT TBN tại Gniewino, Ba Lan. Thông qua các mạng xã hội Twitter và Facebook, các tuyển thủ đội bóng xứ bò tót đã mặc niệm HLV Manolo Preciado bằng những dòng status tri ân và đầy thương tiếc.

“Tôi không thể nói được bất cứ một lời nào, cách đây không lâu ông ấy còn tới Valdebebas và chúng tôi đã chào hỏi và nói chuyện cùng nhau. Một người chú đáng kính, yên nghỉ nhé Manolo!”, hậu vệ Arbeloa viết trên trang Twitter của mình. Tương tự là dòng tâm sự trên Twitter của Raul Abiol: “Chúa ơi, tôi không thể tin rằng HLV Manolo Preciado đã qua đời, sáng nay khi đọc báo tôi đã thật sự sốc”.

 HLV Preciado ra đi để lại tiếc thương khôn nguôi cho thế giới bóng đá.

 HLV Preciado ra đi để lại tiếc thương khôn nguôi cho thế giới bóng đá.


Bộ đôi của Barcelona là Fabregas và Pique cũng thể hiện sự xót thương đối với cái chết của vị thuyền trưởng 54 tuổi. Pique nói:  “Tôi xin chân thành chia buồn cùng gia đình ông Manolo Preciado, một trong những tượng đài của thể thao TBN đã ra đi vĩnh viễn, mong ông yên nghỉ!”. Còn tiền vệ Fabregas viết trên Twitter: “Tôi đã giật mình tỉnh giấc khi nghe về sự ra đi của HLV Preciado, từ Ba Lan tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình của ông và mong ông ra đi trong thanh thản”.

Hậu vệ Ramos xót xa: “Một màu đen đang bao trùm lên nền bóng đá TBN, sáng nay tôi thức giấc và điều đầu tiên tôi nhận được là thông tin về cái chết của Manolo Preciado. Cuộc đời thật bất công. Một nhân cách lớn đã về cõi vĩnh hằng. Mong ông yên nghỉ, Manolo!”

Trên trang facebook của mình, thủ môn đội trưởng Iker Casillas cũng thể hiện sự tiếc thương về sự ra đi của HLV Preciado. Anh viết: “Ông ấy để lại cho chúng ta một trường phái bóng đá lớn và một nhân cách lớn. Tất cả sẽ luôn nhớ về ông. Mong ông yên nghỉ”

Thông qua đài radio Marca, HLV trưởng ĐT TBN Vicente Del Bosque chia sẻ về cái chết của đồng nghiệp: “Đó là một cú sốc với toàn đội. Chúng tôi đang ăn bữa sáng khi hay tin và mọi người đã thực sự bàng hoàng. Manolo Preciado là một nhân cách lớn, ông đã sống cuộc đời của mình như một người chiến sĩ và hiến dâng tất cả cho bóng đá. Ngoài đời tôi và Preciado coi nhau như những người anh em thân thiết nên tôi rất buồn trước sự ra đi của ông ấy”.

» Ngày buồn bóng đá TBN: Tân HLV Villarreal qua đời

» Ngày buồn bóng đá TBN: Tân HLV Villarreal qua đời


Tùng Lâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN