Toàn đội nhuộm tóc đỏ... vẫn đen

(VTC News)- Đội bóng bầu dục Leeds United cuối tuần qua ra sân với hình ảnh rất ấn tượng nhưng vẫn không tránh khỏi thảm bại.

Toàn bộ thành viên đội bóng từng 5 lần vô địch bóng bầu dục xứ sương mù đã quyết định nhuộm tóc đỏ để ủng hộ quỹ từ thiện mang tên Sport Relief nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Họ hy vọng bộ dạng nổi bật của mình có thể gây chú ý tới giới mộ điệu cũng như truyền thông, góp phần quảng bá cho chiến dịch tốt đẹp này.

 Leeds bước ra sân với những chiếc đầu đỏ rực.

Leeds bước ra sân với những chiếc đầu đỏ rực.

Nhưng vẫn thảm bại 4-46 trước chủ nhà St Helens.

Nhưng vẫn thảm bại 4-46 trước chủ nhà St Helens.


Bên cạnh đó, CLB cũng khá mê tín khi lựa chọn màu nhằm đổi vận trên sân. Tuy vậy, Leeds vẫn tỏ ra đen đủi khi thất thủ với tỉ số kinh hoàng 6-46 trước đối thủ St Helens.

Ngay lập tức, thất bại này của Leeds bị đem ra đàm tiếu. Có nhiều luồng ý kiến trên mạng xã hội Twitter cho rằng các cầu thủ chỉ lo chăm sóc mái tóc thay vì tập luyện. Bực tức, thủ quân Jamie Peacock (đồng thời là đội trưởng tuyển Anh), phản pháo: "Những ai cho rằng chúng tôi thua vì nhuộm đầu hồng, đầu đỏ, họ quá lố bịch!".

"Màu tóc chẳng liên quan gì tới trận đấu và những người như vậy chẳng hiểu chút gì về Leeds. Chúng tôi đang nỗ lực vì mục đích cao đẹp nhưng đáng buồn lại bị đem ra làm trò cười".

  »

» "Người ngoài hành tinh" nhăn mặt vì kỷ lục của Messi » Tròn mắt với dàn chân dài "đọ" dáng bên đường đua F1 » Khủng hoảng kinh tế, nhà Becks bán biệt thự triệu đô » CĐV Hải Phòng cổ vũ, đốt pháo sáng ở Lạch Tray » Bỏ mặc tin đồn, bồ Ronaldo ra biển thỏa sức vẫy vùng » Nhận hối lộ, bốn cựu sao bóng đá Trung Quốc bị bắt giữ » Nữ xạ thủ chuyên nghiệp già nhất thế giới » Bi kịch ngoại binh: Sang vì bạn, khốn nạn vì đồng hương » Người ngựa- Ngựa người » Cầu thủ Tây ở Việt Nam và bi kịch bán thân nuôi miệng

Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN