Toàn cảnh sự kiện Apple: iPhone SE ra mắt, iPad ấn tượng, iOS 9.3 bất ngờ

(VTC News) - Apple đã có một sự kiện khá thành công với hàng loạt những sản phẩm, tính năng và bản nâng cấp mới được người dùng khá mong chờ.

Không có quá nhiều khác biệt so với các dự đoán trước giờ G. Trang TheVerge đã đúng với nhận định MacBook mới không hề ra mắt mà nhường đất diễn cho: iPhone, iPad, Apple Watch, iOS 9.3 cùng Apple TV.

Có lẽ iPhone SE chính là sản phẩm được mong chờ nhất từ các iFan trên toàn thế giới. Theo thông kê của Apple, họ đã bán được hơn 30 triệu chiếc iPhone 4 inch.
Không có gì bất ngờ từ tin đồn cho đến thực tế sự kiện 

Không có gì bất ngờ từ tin đồn cho đến thực tế sự kiện 

Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng của những người thuộc phân khúc này vẫn còn khá hấp dẫn. Chính vì thế, Apple mang tới một "đứa con lai" hoàn hảo: iPhone SE.

Có thể nói ấn tượng nhất đối với iPhone SE là giá bán chỉ 399 USD cho phiên bản 16 GB. Phiên bản 32 GB tiếp tục không xuất hiện vào 499 USD là giá của phiên bản 64GB.
iPhone SE xuất hiện khá ấn tượng với màu Rose Gold 

iPhone SE xuất hiện khá ấn tượng với màu Rose Gold 

Không khó để dự đoán iPhone SE sẽ sở hữu các tính năng, công nghệ giống như iPhone 6S - ngoại trừ 3D Touch - điều mà dường như Apple cố tình "quên" không nói tới trong lễ ra mắt.

iPhone SE được khẳng định sẽ có thời gian pin dài hơn (1642mah), chụp ảnh tốt với True Tone Flash cùng màu vàng hồng quyến rũ.

Apple Watch sau khi không gây được ấn tượng trong thời gian qua vẫn được lựa chọn là đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới.
Apple Watch chính thức được giảm giá  

Apple Watch chính thức được giảm giá  

Người dùng vẫn mong chờ một phiên bản nâng cấp, gọn gàng hơn, mạnh mẽ hơn từ Apple Watch nhưng Tim Cook không mang tới điều này. Apple Watch chỉ được tăng cường thêm một số mẫu dây đeo khá đẹp mắt.

Apple TV là một bất ngờ khi nó mới xuất hiện được khoảng nửa năm. Ít ai nghĩ rằng Apple mạnh dạn nâng cấp sản phẩm này.
Tương lai của TV chính là những ứng dụng 

Tương lai của TV chính là những ứng dụng 

TV OS - hệ điều hành dành riêng cho sản phẩm này đã được ra mắt cùng với sự xuất hiện của 50.000 ứng dụng trong kho để người dùng thoải mái lựa chọn.

Tuy nhiên, ấn tượng và nhiều thay đổi nhất vẫn là các sản phẩm về iPad - phân khúc được coi là đã hết đất diễn của Apple.

iOS 9.3 cũng đã chính thức xuất hiện và cho phép người dùng tải về ngay trong sự kiện.

Đây là một bản nâng cấp "tuyệt vời" theo Tim Cook và ông cho rằng mình rất hào hứng với các ứng dụng mới trên iOS 9.3.
 

 


Trong các ứng dụng mới có trên iOS 9.3, có lẽ Night Shift là điều người dùng thích thú nhất khi nó cho phép iPhoen tự điều chỉnh độ sáng vào ban đêm - hợp với mắt người dùng hơn.

iPad Pro mới vận hành mạnh mẽ với chip A9X. Điều đặc biệt là nó có thêm phiên bản 256GB và loại bỏ đi phiên bản 16GB truyền thống.
iPAd mới là sản phẩm ấn tượng nhất của sự kiện 

iPAd mới là sản phẩm ấn tượng nhất của sự kiện 

iPad Pro 9,7 inch sẽ có giá khởi điểm 599 USD cho bản 32 GB bộ nhớ trong. Giá bán cho hai phiên bản 128 GB bộ nhớ trong và 256 GB bộ nhớ trong lần lượt là 749 USD và 256 USD.
Khánh Huy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa