Toàn bộ video tập 8 The Remix 2017 của Hương Giang Idol và Yanbi – Yến Lê

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 11/03/2017 07:54:00 +07:00

Toàn bộ video tập 8 The Remix 2017 của Hương Giang Idol và Yanbi – Yến Lê với những tiết mục đã mắt, đã tai làm bùng nổ sân khấu.

Toàn bộ video tập 8 The Remix 2017 của Hương Giang Idol và Yanbi – Yến Lê cho thấy đây đều là những tiết mục được dàn dựng hoành tráng tạo hiệu ứng đã mắt, đã tai làm bùng nổ sân khấu. Đây là đêm thi "đo ván" của team Hương Giang Idol và team Yanbi - Yến Lê với chủ đề: Salsa - Latin - Reggaeton.

Bước vào phần thi đầu tiên là team Hương Giang Idol. Nữ ca sĩ thể hiện 3 ca khúc Chạm tới mặt trời - No me ames - Say. Mỗi tiết mục là một màu sắc riêng biệt mà Hương Giang gửi đến khán giả.

Chạm tới mặt trời là phần trình diễn ngập tràn màu sắc của lễ hội Carnaval, Hương Giang hóa thân thành '"nữ thần mặt trời" thiêu đốt toàn bộ sân khấu bằng những vũ điệu sôi động, cuốn hút. Một tiết mục mở màn bùng nổ và khán giả cháy hết mình cùng âm nhạc của Hương Giang.

Video: Chạm tới mặt trời - Hương Giang Idol

Đến với No me ames, nữ ca sĩ song ca cùng nhóm nhạc MTV mang đến tiết mục nhẹ nhàng, lãng mạn với tiếng trống cùng những điệu nhảy Latin đầy mê hoặc.

Video: No me ames - Hương Giang Idol

Say là một màn kết rất hoành tráng, Hương Giang khoe trọn vũ đạo quyến rũ nhất trên sân khấu. Cô nàng còn cởi bỏ giày nhảy hết mình cùng vũ công. 

Video: Say - Hương Giang Idol

Tiếp đến là phần thi của team Yanbi - Yến Lê. Không sôi động như team Hương Giang, cặp đôi là một màu sắc hoàn toàn "không đụng hàng" khi thể hiện 3 ca khúc Ngày cưới, ngày cưới - Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm - Mashup Yêu - Đếm ngày xa em - Nắm lấy tay anh.

Ngày cưới - Ngày cưới Yanbi - Yến Lê mang đến một bản tình ca ngọt ngào, cảm giác bồi hồi của những cặp đôi sắp về chung một nhà, tuy nhiên âm nhạc được hòa âm phối khí lạ tai khiến người nghe cảm thấy thích thú.

Video: Ngày cưới - Ngày cưới - Yanbi - Yến Lê

Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm, bản hit của ca sĩ Thu Thủy được Yến Lê sử dụng để thể hiện tình yêu, cảm xúc cô gái dành cho chàng trai, kể lại những kỷ niệm từng cả hai bên nhau.

Video: Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm - Yanbi - Yến Lê

Mashup Yêu - Đếm ngày xa em - Nắm lấy tay anh chính là điểm nhấn của team Yanbi - Yến Lê và cái kết bằng một đám cưới lãng mạn và hạnh phúc trên sân khấu.

Video: Mashup Yêu - Đếm ngày xa em - Nắm lấy tay anh - Yanbi - Yến Lê

Đặc biệt hơn là phần trình diễn của giám khảo khách mời Vũ Cát Tường tại The Remix 2017. Nữ ca sĩ mang đến ca khúc Ngày hôm qua với một bản phối mới mẻ và phần trình diễn cuốn hút trên sân khấu.

Video: Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

Chu Nguyen
Chuyên đề: The Remix 2017
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !