Toàn bộ thí sinh biết trước Phillippines đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2015

(VTC News) - Hoa hậu Úc tiết lộ trên truyền hình rằng toàn bộ thí sinh trên sân khấu đều biết trước Phillippines sẽ đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Sau đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ đi vào lịch sử, Hoa hậu Úc đã xuất hiện trên truyền hình trong chương trình Sunrise. Cô tiết lộ rằng khi đứng trên sân khấu, cô và toàn bộ các thí sinh còn lại đều thấy chữ Phillippines trên máy nhắc chữ.

Chính vì thế, khi MC Steve Harvey công bố Hoa hậu Colombia đăng quang, Monika đã hết sức ngạc nhiên và không hiểu chuyện gì đang diễn ra trên sân khấu.

Trước đó, vị MC kỳ cựu đã chối bỏ lỗi đọc nhầm tên trên sân khấu. Trong đoạn clip ngắn do một khán giả hâm mộ chứng kiến và ghi lại, nam MC cho rằng máy nhắc chữ phía dưới sân khấu đã báo với anh Hoa hậu Colombia là người đăng quang. Lỗi của anh là không kiểm tra lại tờ giấy kết quả trong giây phút quan trọng.

Sau gần 1 tháng diễn ra, Miss Universe 2015 đã có kết quả. Hoa hậu Philllippines đã vượt lên trên 80 người đẹp khác để trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2015. Á hậu 1 thuộc về Colombia, Á hậu 2 thuộc về Mỹ.

Tuy nhiên, đây có thể được coi là thảm hoạ trong các lần tổ chức Hoa hậu hoàn vũ từ trước đến nay khi MC phạm phải sai lầm tệ hại trong cuộc đời làm MC của mình.

Thay vì công bố Philllipines, MC Steve Harvey đã dõng dạc hô tên người đẹp Colombia trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Nghiêm trọng hơn, vị MC kỳ cựu không phát hiện ra lỗi của mình ngay lập tức mà ông còn lui vào trong, để Hoa hậu hoàn vũ 2014 trao vương miện cho 'hoa hậu hụt' năm nay.

Sau khi người đẹp Colombia ăn mừng chiến thắng gần 1 phút đồng hồ trên sân khấu, Steve mới quay lại để xin lỗi toàn bộ khán giả và công bố lại hoa hậu thực sự năm nay thuộc về Phillipines.

Đến thời điểm này, người đẹp Colombia vẫn đứng như trời trồng trên sân khấu mà không hiểu chuyện gì đang diễn ra xung quanh mình.

Đây có thể nói là khoảnh khắc đáng xấu hổ với BTC cũng như là giây phút tổn thương của người đẹp đến từ Colombia. Bởi toàn bộ sự cố này đã được truyền hình trực tiếp đến hàng trăm triệu khán giả trên khắp thế giới.
Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN