Báo Điện tử VTC News

Toàn bộ mạng lưới của MobiFone được đảm bảo an toàn sau bão số 4

(VTC News) - Với chủ trương và kế hoạch phòng chống bão cẩn thận, kỹ lưỡng, sau cơn bão số 4 vừa qua, toàn bộ hệ thống mạng lưới của MobiFone được duy trì ổn định, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt cho người dân thuộc khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị.

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm chủ động ứng phó với những diễn biễn của cơn bão số 4, Lãnh đạo MobiFone đã trực tiếp điều hành, chỉ đạo tất cả các đơn vị sẵn sàng phương án ứng phó với bão số 4.

Nắm bắt tình hình về mức độ ảnh hưởng của cơn bão số 4, theo kế hoạch triển khai công tác phòng chống trước khi cơn bão đổ bộ vào đất liền, Tổng công ty đã huy động nhân sự để sẵn sàng ứng phó tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị. MobiFone cũng chuẩn bị lực lượng trực địa bàn để phục vụ cứu trợ trong cơn bão số 4.

Toan bo mang luoi cua MobiFone duoc dam bao an toan sau bao so 4 hinh anh 1

 

Bão số 4 khi đổ bộ không quá mạnh nhưng đã gây ra mưa to và rất to tới khu vực Bắc Trung Bộ. Nhờ chủ động các phương án đối phó với tình hình bão lũ, MobiFone đã đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, cơ sở hạ tầng mạng lưới, nhà trạm, cột phát sóng, các cơ sở kinh doanh đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%, không có thiệt hại. MobiFone đã góp phần tích cực vào việc đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, phục vụ chỉ đạo, điều hành công tác ứng phó với bão của Trung ương và chính quyền địa phương các tỉnh.

Sau bão, thực hiện công điện của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông về khắc phục hậu quả của bão số 4, MobiFone tiếp tục triển khai các công việc, liên quan đến kiểm tra đánh giá an toàn cơ sở hạ tầng, truyền dẫn, đo kiểm đánh giá chất lượng mạng, tổng hợp tình hình, báo cáo và rút kinh nghiệm cho những lần ứng phó tiếp theo.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU