Tòa tuyên bố Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly hôn

Cặp sao "Hậu duệ mặt trời" ly hôn thuận tình vì vậy được tòa án giải quyết nhanh chóng.

Ngày 22/7, trang Naver đưa tin 12 thẩm phán độc lập của Tòa án gia đình Seoul đã có buổi họp giải quyết vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thẩm phán Jang Jin Young tổ chức một cuộc họp kín với hai nghệ sĩ. Theo thông báo từ tòa án, cặp đôi Hậu duệ mặt trời đã chính thức đường ai nấy đi từ ngày 22/7.

Toa tuyen bo Song Hye Kyo va Song Joong Ki chinh thuc ly hon hinh anh 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết thúc sau 20 tháng làm lễ cưới.

"Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về vụ ly dị", một quan chức của Tòa án gia đình Seoul cho biết.

Song Joong Ki nộp đơn xin chấm dứt cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo từ ngày 27/6. Nam diễn viên tuyên bố muốn ly hôn càng sớm càng tốt. Hai người cũng không có tranh chấp về tài sản, con cái nên không trải qua một phiên toàn chính thức.

Sau khi ly hôn, Song Joong Ki đã nhận dự án phim mới Victory. Song Hye Kyo tấn công sang thị trường Trung Quốc. Ngoài công ty của đạo diễn Vương Gia Vệ tại Hong Kong, nữ diễn viên còn ký hợp đồng với công ty giải trí Trung Quốc tên Baiyu Media. Đây là công ty đang quản lý nhiều gương mặt nổi tiếng như Thư Kỳ, Tôn Yến Tư...

Tại Trung Quốc, Song Hye Kyo nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả sau vụ ly hôn. Đây cũng được cho là lý do khiến anh trai của Song Joong Ki tức giận viết "một tay che trời".

Toa tuyen bo Song Hye Kyo va Song Joong Ki chinh thuc ly hon hinh anh 2

Song Hye Kyo chuyển trọng tâm phát triển sự nghiệp sang thị trường Trung Quốc, nơi cô được yêu mến hơn quê nhà.

Trong bài phỏng vấn mới đây cho tờ Hong Kong Tatler, nữ diễn viên chia sẻ: "Năm nay, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi. Tôi cần có một khoảng thời gian cho riêng mình". Cô cho biết sẽ dành thời gian thư giãn, sống thảnh thơi và tránh xa thị phi.

Song Hye Kyo không đóng phim, muốn nghỉ ngơi nửa năm sau khi ly hôn

Song Hye Kyo không đóng phim, muốn nghỉ ngơi nửa năm sau khi ly hôn

Chia sẻ trên tờ Hong Kong Tatler, nữ diễn viên cho biết sau khi ly hôn với Song Joong Ki, cô muốn dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và tránh xa thị phi.
 
 
Song Hye Kyo vẫn vui vẻ dù bị chỉ trích ở quê nhà

Song Hye Kyo vẫn vui vẻ dù bị chỉ trích ở quê nhà

Song Hye Kyo hiện bận rộn với nhiều lịch trình ở nước ngoài và cô tỏ ra vui vẻ, không quan tâm đến những chỉ trích tại quê nhà.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU