Toà bất ngờ trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án Tàng Keangnam

Sáng 6/8, HĐXX TAND tỉnh Bắc Ninh đã trả hồ sơ vụ án trùm ma túy Tàng Keangnam, yêu cầu điều tra thêm.

Hôm nay, phiên tòa xét xử ông trùm ma túy Tráng A Tàng (tức Tàng “Keangnam”) và đồng phạm do Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh xét xử bước sang ngày thứ 3, tiếp tục phần xét hỏi đối với các bị cáo Tàng "Keangnam" và đồng phạm về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Tuy nhiên, kết thúc phần xét hỏi tại phiên tòa sáng nay, nhận thấy một số vấn đề liên quan đến tố tụng và một số nội dung vụ án chưa được làm rõ, Thẩm phán, chủ tọa Vũ Công Đồng quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ.
Tráng A Tàng tức Tàng

Tráng A Tàng tức Tàng "Keangnam" tại phiên tòa 


Trước đó, qua 2 ngày xét xử, Tàng “Keangnam” khăng khăng chỉ một mình thực hiện hành vi mua bán chất ma túy, không liên quan đến vợ, bố và anh em trong nhà.
Đối chất tại toà, khách hàng lớn của Tàng “Keangnam”, đồng thời cũng là bị cáo trong vụ án, bị cáo Lương Thị Thảo khai rằng trong những lần giao dịch ma túy với Tàng "Keangnam" luôn có người đi cùng song cũng không nêu đích danh là ai.
Thảo cũng xác nhận 12 lần thực hiện giao dịch ma túy với Tàng "Keangnam". Số lượng giao dịch ma túy liên tục tăng dần về số lượng từ hàng chục bánh heroin lên hàng trăm bánh heroin.
Trước Hội đồng xét xử (HĐXX), các bị cáo khác liên tục phản cung và cho rằng không hề biết việc Tàng “Keangnam” mua bán trái phép chất ma túy.
Tàng

Tàng "Keangnam" và tang vật của vụ án  


Bị cáo Giàng A Nếnh, người đi cùng Tàng “Keangnam” hai chuyến giao dịch với Thảo, tại tòa khai đi theo xe của Tàng theo chỉ đạo, không hề biết trong các chuyến đi đó Tàng giao dịch heroin.
Cựu công an viên Giàng A Chờ cũng cho rằng mình không là người thông báo các chốt chặn công an cho Tàng, không chỉ dẫn đường cho các đối tượng gùi ma túy từ Lào sang nhà Tàng.
Video: Tóm gọn nữ quái buôn ma túy

Theo cáo trạng, từ năm 2009 đến cuối tháng 7/2013, Tráng A Tàng cùng đồng phạm đã thực hiện 13 lần mua bán trái phép 1.791 bánh heroin và 553 viên ma tuý tổng hợp.
Lần cuối cùng vận chuyển ma túy của Tàng "Keangnam" số lượng 265 bánh trên xe bán tải được “độ” lại các ngăn bí mật thì bị Bộ Công an bắt quả tang.

Nguồn: Người lao động
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh