Tòa án nhận được clip nhạy cảm vợ ảnh đế Trung Quốc và quản lý

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 01/09/2016 17:38:00 +07:00

Hãng tin giải trí Phượng Hoàng cho hay nhiều bằng chứng ngoại tình được thu thập gửi tòa án trong đơn ly hôn của Dương Tuệ.

Truyền thông Trung Quốc cho hay sau khi phát hiện chồng - Tống Hy ngoại tình với Mã Dung, vợ anh này lập tức đề nghị ly hôn.

Cũng giống Vương Bảo Cường, Dương Tuệ bày tỏ sự thất vọng khi bị phụ bạc. Hãng tin Phượng Hoàng cho biết người vợ trẻ đệ đơn ly hôn lên tòa án Bắc Kinh từ tháng 6. Không chỉ thế, cô còn gửi kèm clip sex bị bắt quả tang của chồng.

"Không chỉ một mà rất nhiều đoạn clip được thu thập và chuyển lên tòa án. Dương Tuệ cảm thấy mất mặt nhưng cô cho rằng đây là những bằng chứng ngoại tình xác thực nhất", hãng tin Phượng Hoàng cho biết. Theo tiết lộ, không chỉ "vụng trộm" ở khách sạn, đôi tình nhân nhiều lần ân ái ngay tại nhà Tống Hy. Điều đáng nói, họ không biết ngôi nhà đã bị giám sát bằng camera.

Toa an nhan duoc clip sex vo anh de Trung Quoc va quan ly hinh anh 1

Những hình ảnh trong clip nóng của Mã Dung và Tống Hy tràn ngập các trang báo những ngày qua. Ảnh: Xkun.

Phía tòa án đã tiếp nhận hồ sơ và sẽ xem xét trong thời gian sớm nhất.

Trả lời phỏng vấn sau khi gửi hồ sơ lên tòa, Dương Tuệ cho biết cô nghi ngờ về mối quan hệ ngoài luồng của chồng từ tháng 6.

"Thực ra, tôi đã có ý đề cập ly hôn từ hai tháng trước. Nhưng chuyện gia đình của chúng tôi trở nên ồn ào hơn sau khi Vương Bảo Cường biết tất cả. Những ngày qua, tôi và cha mẹ không dám ra đường vì xấu hổ. Chuyện này vốn dĩ không cần làm rùm beng", cô nói.

Dương Tuệ khẳng định chia tay vì chồng lăng nhăng. "Anh ấy phản bội tôi, phản bội tình yêu và còn phá hủy hạnh phúc của Vương Bảo Cường. Tôi không có gì để nói về con người đó".

Toa an nhan duoc clip sex vo anh de Trung Quoc va quan ly hinh anh 2

Vợ người tình Mã Dung - Dương Huệ im lặng trước thông tin gửi nhiều clip ân ái ngoại tình lên tòa án. Ảnh: Ifeng.

Cô tâm sự yêu Tống Hy từ năm 2012 sau khi họ làm chung tại công ty Hoa Nghị Huynh Đệ. Lúc đó, cô là nghệ sĩ trẻ còn Tống Hy là quản lý. "Khi tôi cưới, Mã Dung và Vương Bảo Cường cũng đến chúc mừng. Tôi không ấn tượng cô ấy nhưng hiểu tầm ảnh hưởng của Vương. Tôi không thể ngờ họ lại có thể phản bội tất cả".

Dương Huệ từ chối đề cập đến loạt clip nhạy cảm của chồng và vợ Vương Bảo Cường. Nhưng cô khẳng định có bằng chứng xác thực cho thấy bị phản bội.

Toa an nhan duoc clip sex vo anh de Trung Quoc va quan ly hinh anh 3

Mã Dung chưa xuất hiện trước công chúng sau bê bối ngoại tình. Ảnh: Sina.

"Tôi hiện giờ chỉ muốn sớm dứt bỏ hôn nhân này nhưng Tống Hy lại là người cố tình trì hoãn thủ tục ly hôn", cô nói thêm.

Hôm 14/8, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin vụ việc ảnh đế Vương Bảo Cường đệ đơn ly hôn sau khi phát hiện vợ ngoại tình. Nam diễn viên Thiên hạ vô tặc hiện bàn giao mọi thủ tục giải quyết cho luật sư. Trong khi đó, đến giờ, Mã Dung vẫn chưa dám xuất hiện sau bê bối.

Video Hương Tràm ân hận vì mạnh miệng tuyên bố về "chuyện ấy" năm 19 tuổi

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn