Tổ trưởng văn hóa dân phố bị tố giở trò đồi bại với con gái đồng nghiệp

Pháp luậtThứ Bảy, 05/11/2016 17:24:00 +07:00

Bật điện lên thì ông T. đau đớn phát hiện người con gái bị thiểu năng trí tuệ của mình bị chính người đồng nghiệp cùng làm ở nhà máy xay đá và là tổ trưởng văn hóa dân phố giở trò đồi bại.

Theo trình báo của ông Nguyễn Ích T. (trú phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế), khoảng 16h ngày 1/11, sau khi đi đám cưới về, ông Bùi Đình G. đến nhà ông T. nhờ con gái ông là cháu H. (SN 1999, H.bị thiểu năng trí tuệ - PV) ra trông giúp máy xay đá để về mở chuồng cho trâu đi ăn.

14937972_1826518577583352_1579872349_n

H. bị thiểu năng trí tuệ và thuộc diện được hưởng chế độ trợ cấp xã hội tại địa phương.

Khoảng 17h20, ông T. ra chòi bảo vệ để bảo cháu H. về thì bắt gặp xe máy của ông G. nằm đổ trước đường vào lán. Nghĩ có chuyện không hay, ông T. liền chạy vào lán kiểm tra.

Vào lán, ông T. đau đớn khi phát hiện người con gái bị thiểu năng trí tuệ của mình đã bị ông G. giở trò đồi bại.

“Khi bật điện lên, tôi thấy ông G. đứng trong phòng và đang mặc quần. Trong khi đó, con gái tôi đang ngồi trên giường, phía dưới không mảnh vải, áo cũng mới mặc được một nửa. Khi nghe con gái nói ông G. vừa làm “chuyện đó” với con, tôi túm cổ áo ông ấy lôi ra ngoài tra hỏi”, ông T. nhớ lại.

Tối 1/11, dưới sự chứng kiến của các thành viên trong gia đình ông T., ông Bùi Đình G. đã viết bản tường trình thừa nhận “có lăng nhăng làm chuyện đồi bại với cháu Nguyễn Thị H” và mong gia đình ông T. tha lỗi.

Khi trả lời báo chí, ông G. thừa nhận là bản tường trình kể trên là do ông viết. Tuy nhiên, theo ông này, thời điểm ông viết bản tường trình này là khi đang say rượu và bị ép buộc.

Không thể chấp nhận hành vi đồi bại của ông G., ông Nguyễn Ích T. đã làm đơn tố cáo gửi chính quyền địa phương.

14922268_976579379118525_2851294515947634744_n (1)

 Bản tường trình này của ông Bùi Đình G - Ảnh: Lê Thành.

Được biết, ông Bùi Đình G. là hàng xóm và cùng làm bảo vệ với ông Nguyễn Ích T. tại một nhà máy xay đá của công ty Đại Hiệp.

Ông Trần Mậu Luật – Tổ trưởng tổ dân phố 11 (phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết đã nắm được sự việc kể trên và đã báo cáo với chi bộ.

“Sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi có đến nhà anh T. để nắm tình hình. Tại đây, ông G. có thừa nhận có ý đồ lăng nhăng với cháu H.”, ông Luật cho biết.

Ông Trần Mậu Luật cho biết thêm, ông Bùi Đình G. hiện đang làm công an viên tổ dân phố kiêm tổ trưởng văn hóa tổ dân phố 11 (phường Hương Văn, thị xã Hương Trà). Còn cháu H. bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ và thuộc diện hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng của xã.

Liên quan đến vấn đề này, lãnh đạo phường Hương Văn cho biết đã nắm được sự việc và hiện lực lượng chức năng đang điều tra, xác minh sự việc.

Video: Giả danh bác sĩ lên mạng dụ bé gái chụp hình nhạy cảm rồi ép quan hệ tình dục

Nguyễn Vương
Bình luận
vtc.vn