Báo Điện tử VTC News

Tỏ tình bất thành, nam thanh niên đâm ‘người tình trong mộng’

(VTC News) - Hụt hẫng vì không được “người tình trong mộng” đáp lại tình cảm, Trần Huỳnh Linh đâm người tình thừa sống thiếu chết.

Ngày 10/5, TAND cấp cao tại Đà Nẵng cho biết, tòa vừa mở phiên tòa phúc thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Huỳnh Linh (SN 1992, trú thôn Trung Phước 2, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Quảng Nam) 8 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, tối 13/12/2017, khi hay tin chị T. (SN 1992, hàng xóm của Linh) vừa từ TP.HCM về quê, Linh đã sang nhà tìm gặp để tỏ tình nhưng bị chị T. thẳng thừng từ chối.

To tinh bat thanh, nam thanh nien dam ‘nguoi tinh trong mong’ hinh anh 1

 Bị cáo Trần Huỳnh Linh.

Hụt hẫng vì không được “người tình trong mộng” đáp lại tình cảm, Linh nảy sinh ý định giết người. Lúc này, Linh phát hiện thấy con dao để trên bàn ăn và ngay lập tức vớ lấy dao, xông đến đâm T. nhiều nhát.

May mắn được hàng xóm ứng cứu kịp thời nên chị T. chạy thoát và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo kết quả giám định, tỷ lệ thương tích của chị T. là 24%.

Tháng 11/2018, tại phiên sơ thẩm, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Linh 9 năm tù về tội “Giết người”. Sau đó, Linh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên phúc thẩm, bị cáo đã thành khẩn nhận tội, thể hiện sự ăn năn hối lỗi và HĐXX quyết định sửa bản án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Linh 8 năm tù về tội “Giết người”.

Bị từ chối quan hệ, dọa gửi clip cảnh ân ái cho chồng của người tình

Bị từ chối quan hệ, dọa gửi clip cảnh ân ái cho chồng của người tình

Bị chị T. từ chối tiếp tục quan hệ, Nguyễn Thanh Phong ở Hà Tĩnh đã dùng "độc chiêu" là dọa gửi những clip sex, ảnh ghi lại cảnh ân ái giữa hai người cho chồng của người tình. 
Hàn gắn tình cảm bất thành, gã đàn ông chém em trai của vợ cũ

Hàn gắn tình cảm bất thành, gã đàn ông chém em trai của vợ cũ

Trong lúc say, bị từ chối nối lại tình xưa, gã đàn ông ở Quảng Nam đã chém người em trai của vợ cũ thừa sống thiếu chết.
THỐNG NHẤT
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU