Tố Như lộng lẫy trong trang phục áo dài 39 cánh hạc may mắn

(VTC News) - Tố Như lộng lẫy trong trang phục áo dài 39 cánh hạc may mắn của NTK Lan Hương trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016.

To Nhu long lay trong trang phuc ao dai 39 canh hac may man hinh anh 1

Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016 ( HANIFF) là sựkiện văn hóa quốc tế được tổ chức 2 năm một lần với tiêu chí tôn vinh các tác phẩm điên ảnh xuất sắc và cũng là cơ hội để các nhà làm phim Việt Nam giao lưu, học hỏi, tìm hướng đi cho điện ảnh Việt Nam phát triểnbắt nhịp với điện ảnh Thế giới.

To Nhu long lay trong trang phuc ao dai 39 canh hac may man hinh anh 2

Với 43 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hơn 146 bộ phim tham gia dự thi, đây là sự kiện văn hóa lớn - Ngày hội của ngành điện ảnh Việt Nam.

To Nhu long lay trong trang phuc ao dai 39 canh hac may man hinh anh 3

Với mong muốn mang phim ảnh đến gần với công chúng và tạo sự hấp dẫn cho khán giả, sẽ có những chương trình trình diễn thời trang của Nhà thiết kế đến từ Italia Riccardo Bianco cùng bộ phim “Điều kỳ diệu ở Milan”; đêm giao lưu của ca sĩ Hàn Quốc Jis, Juni, nhóm nhạc Of Road cùng bộ phim “Nhịp đập trái tim”. Và cùng với bộ phim của Việt Nam “Taxi, em tên gì?” tối4/11/2016 - tại Khu vườn hoa bên tượng đài Lý Thái Tổ, ban tổ chức Liên hoàn phim Quốc tế Hà Nội 2016 đã kết hợp hoạt động trình diễn thời trang của Nhà thiết kế, Nghệ nhân Áo dài Lan Hương.

To Nhu long lay trong trang phuc ao dai 39 canh hac may man hinh anh 4

Nghệ nhân Áo dài Lan Hương đã mang tới đêm diễn những gam màu lãng mạn của bộ sưu tập “Hà Nội bốn mùa hoa” được thiết kế tinh tế trên những tà áo mang lại vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ cho người phụ nữ;

To Nhu long lay trong trang phuc ao dai 39 canh hac may man hinh anh 5

Bộ sưu tập “Cổng làng” gợi nhớ về những nét đẹp của kiến trúc xưa Hà Nội và bức tranh “Huyền thọai Đông Hồ”- thông điệp văn hóa hướng về giá trị truyền thống

To Nhu long lay trong trang phuc ao dai 39 canh hac may man hinh anh 6

Một điều đặc biệt mà công chúng yêu nghệ thuật điện ảnh và thời trang được thưởng thức khi nhà thiết kế - nghệ nhân Lan Hương cho ra mắt bộ sưu tập “Những cánh hạc bay”. Hạc là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn và hạnh phúc

To Nhu long lay trong trang phuc ao dai 39 canh hac may man hinh anh 7

Với bộ sưu tập này, Lan Hương mong muốn gửi niềm hạnh phúc tới tất cả mọi người và sự thành công của Liên hoan phim Quôc tế Hà Nội 2016.

To Nhu long lay trong trang phuc ao dai 39 canh hac may man hinh anh 8

 

To Nhu long lay trong trang phuc ao dai 39 canh hac may man hinh anh 9

 

To Nhu long lay trong trang phuc ao dai 39 canh hac may man hinh anh 10

 

Ảnh: Linh CK
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU