• Zalo

Tố My: 'Tôi không lo các nhạc sĩ phiền lòng khi mình chế lời ca khúc Bolero để chiêu dụ thí sinh'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 17/04/2019 17:14:00 +07:00

Theo Tố My, cô chỉ chế lời để chiêu dụ thí sinh chứ không dùng để biểu diễn nên không lo ngại các nhạc sĩ phiền lòng.

Sau 2 tập phát sóng của Thần tượng bolero, "ngọc nữ bolero" Tố My có thêm biệt danh mới là “thánh chế” Bolero vì cô liên tục chế lời ca khúc để chiêu dụ thí sinh về đội của mình và ca sĩ Quang Lê.

to-my (2)

Tố My và Quang Lê.

Ngay tập đầu tiên, nữ ca sĩ đã chế lời ca khúc Duyên kiếp để chiêu dụ cặp đôi Minh Dũng và Thái Ngân về đội của mình. Tuy kết quả cuối cùng, cặp đôi vẫn quyết định về đội của Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc nhưng việc chế lời phù hợp với hoàn cảnh của Tố My khiến khán giả thích thú.

Đến tập 2, nữ ca sĩ lại ngẫu hứng chế lời ca khúc Trả lại thời gian để thuyết phục thí sinh Như Hoa, cô gái thể hiện ca khúc Hoa tím ngày xưa khiến cả 3 cặp đôi HLV đều bấm chọn. Không như lần trước, Tố My đã có được nhân tố tiềm năng cho đội của mình và ca sĩ Quang Lê.

Sau 2 đêm thi, những đoạn clip chế lời ca khúc của Tố My được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Thậm chí, có người còn gọi cô là “thánh chế Bolero”.

to-my (1)

Tố My là HLV trẻ tuổi nhất của cuộc thi năm nay.

Bản thân nữ ca sĩ cũng cảm thấy rất bất ngờ và vui khi được khán giả ủng hộ. Tố My chia sẻ, việc chế lời cô chỉ vô tình nghĩ ra vì mỗi lần đi chơi với bạn bè, cô vẫn hay làm như vậy.

"Nhiều fan còn cắt những đoạn chế lời của tôi để làm nhạc chuông hay gửi cho bạn bè nghe. Bây giờ gọi tôi là ‘ngọc nữ’ hay ‘thánh chế’, tôi cũng hạnh phúc vì đều gắn với dòng nhạc Bolero mình đang theo đuổi" – nữ ca sĩ nói.

Tố My cũng tiết lộ cô chỉ mất chừng 3 giây để chế lời bài hát phù hợp với hoàn cảnh vì nhạc Bolero có rất nhiều bài nên cô không lo cạn kiệt ý tưởng. Trước những lo ngại về việc tác giả ca khúc sẽ phiền lòng, nữ ca sĩ cho rằng cô chỉ ngẫu hứng hát chứ không có ý sửa lời bài hát để biểu diễn nên không lo ngại điều đó.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin