Tố My cứu nguy cho em gái Tố Ny khi gặp sự cố trang phục

(VTC News) - Trình diễn trong đêm gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam, Tố Ny gặp sự cố trên sân khấu nhưng Tố My nhanh chóng giải nguy cho em gái.

Là một trong những khách mời trình diễn tại chương trình gala 30 năm Hoa Hậu Việt Nam, Tố Ny bất ngờ gặp sự cố trang phục khi chiếc áo dài trắng cô mặc bị rách một mảng rất lớn ở phần hông ngay trước lúc ra sân khấu khiến nữ ca sĩ lúng túng.

May mắn là Tố My có mang theo kim chỉ và kịp thời khâu lại cho em gái. Hình ảnh Tố My cặm cụi khâu áo dài cho Tố Ny thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Sau khi khâu xong chỗ rách, cả hai tự tin bước ra sân khấu và có màn song ca Một thoáng quê hương cực kì ăn ý.

To My cuu nguy cho em gai To Ny khi gap su co trang phuc hinh anh 1

Tố My khâu lại áo dài cho em gái.

To My cuu nguy cho em gai To Ny khi gap su co trang phuc hinh anh 2

Sau khi khắc phục được sự cố trang phục, cả hai bước ra sân khấu trình diễn cùng các thí sinh.

"Lâu lâu đi diễn bị xui, rách áo. Được chị gái đảm đang khâu vá giùm cho... Cứ tưởng không thể biểu diễn được rồi" – Tố Ny chia sẻ. Trong khi đó, Tố My cho biết do thường xuyên mặc áo dài biểu diễn nên cô có nhiều kinh nghiệm khi gặp sự cố, lúc nào cũng mang theo kim chỉ để đề phòng.

Chị em Tố My và Tố Ny chia sẻ, theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ nhỏ nhưng không ngờ có một ngày lại được mời làm ca sĩ khách mời trong một chương trình mang ý nghĩa đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam - gala kỷ niệm 30 năm. Cả gia đình "ngọc nữ bolero" đều là khán giả trung thành của cuộc thi này nhiều năm nay.

Đặc biệt, chương trình diễn ra trùng dịp với sinh nhật Tố My nhưng nữ ca sĩ đã quyết định gạt đi niềm vui riêng để ra Hạ Long tập dợt cả ngày cùng chương trình nhằm giúp cho phần trình diễn được suôn sẻ.

To My cuu nguy cho em gai To Ny khi gap su co trang phuc hinh anh 3

 

Sau thành công của Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái thu hút sự quan tâm chú ý đặc biệt của khán giả, sắp tới đây, Tố My sẽ cho ra mắt một ca khúc mới, tiếp tục là sáng tác của nhạc sĩ Vũ Thanh. Nữ ca sĩ hi vọng ca khúc này cũng sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Video: Tố My bật khóc, thu âm đến kiệt sức ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thanh

>>> Đọc thêm: Hoảng loạn vì vai diễn, Tố My bị trầm cảm, phải điều trị tâm lý

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU