• Zalo

Tố My cùng dàn học trò nhí trao hàng trăm phần quà từ thiện cận Tết

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/01/2019 08:33:00 +07:00

Tố My và học trò đã cùng nhau thực hiện một chuyến đi từ thiện ý nghĩa trong những ngày Tết đến xuân về.

Ngày 28/1, Tố My và các học trò trong chương trình Thử tài siêu nhí đã về Bến Tre để trao 500 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, tổng giá trị của số quà này khoảng 150 triệu đồng, mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm như gạo, mì, dầu ăn, nước tương… và bao lì xì 1 triệu đồng cho 15 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tố My chia sẻ, cô cảm thấy mình có mối duyên đặc biệt với Bến Tre bởi dù là người Đà Nẵng nhưng lại rất thành công với ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre (hơn 20 triệu lượt xem trên các trang trực tuyến). Tuy nhiên, “ngọc nữ Bolero” lại ít có cơ hội đến đây nên nhân dịp cuối năm, cô quyết định chọn Bến Tre để đi từ thiện.

to my (4) 3

Tố My diện trang phục giản dị, cùng các học trò đi từ thiện ở Bến Tre.

to my (8) 7

"Ngọc nữ Bolero" tự tay khiêng từng bao gạo để gửi tặng cho các hộ gia đình.

to my (6) 5

Không chỉ giao lưu, trao quà Tết, Tố My còn gửi tặng bà con ở đây nhiều ca khúc quen thuộc của mình.

to my (1)

Tố My luôn tâm niệm cho đi yêu thương là hạnh phúc. Chính vì thế, dịp Tết đến, cô muốn đem thật nhiều niềm vui đến cho người xung quanh. "Ngoài ra, tôi cũng muốn dạy cho các học trò của mình khi thành công phải biết chia sẻ, nhìn xuống những người kém may mắn hơn mình. Đó là bài học về cuộc sống tôi muốn truyền tải đến các em bên cạnh việc hướng dẫn các em hát" – Tố My nói.

to my (7) 7

Cô cũng ân cần hỏi han các cụ già, những người có hoàn cảnh đặc biệt. Tố My tâm sự, trong số các hoàn cảnh mà cô gặp được, có một cậu bé khuyết tật được mẹ bồng trên tay đứng đợi ê kíp suốt nhiều giờ liền khiến cô cực kì xúc động.

to my (3) 3

 

to my (2)

Chia sẻ về cái Tết của riêng mình, "ngọc nữ bolero" tiết lộ ngày Tết cô không nhận show mà về với bố mẹ tại Đà Nẵng, dành hết thời gian cho gia đình đến mùng 5 Tết mới đi hát trở lại. Trong năm mới Kỷ Hợi, Tố My sẽ "tăng tốc" với các dự án âm nhạc, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin