Tố Flores 'giở trò', võ sĩ thách đấu hé lộ kế hoạch ít ai ngờ

Thể thaoChủ Nhật, 23/06/2019 23:11:00 +07:00

Võ sĩ Huy Tùng khẳng định anh muốn dắt Flores ra Hà Nội để gặp những nhân vật hoặc tổ chức có thẩm quyền hòng xin giấy phép rồi bước lên đài tỷ thí.

Những cuộc khẩu chiến giữa người thách đấu - võ sĩ Nguyễn Huy Tùng với phía Flores đã được đẩy lên cao trào sau khi vị võ sĩ tại TP.HCM lên tiếng tố cáo Flores và đại diện thuộc môn phái Vịnh Xuân Nam Anh cố tình "giờ trò chơi xấu". Hành động này được diễn ra không lâu sau khi Huy Tùng tung clip bằng chứng khẳng định phía Flores đòi "đấu chui" nhưng lại "không chịu trách nhiệm" cho trận thượng đài.

Võ sĩ Huy Tùng chia sẻ với Trí Thức Trẻ: "Hành động của Flores và những cộng sự của anh ta không hề có một chút gì là thượng võ. Hồi tôi mới thách đấu anh ta, chính anh ta đã trả lời các bạn là anh ta không hề quan tâm tới lời thách đấu này.

Sau khi anh ta đưa ra tuyên bố đó, tôi đã tưởng rằng anh ta sẽ không bao giờ nhận lời thách đấu. Thế nhưng, đùng một cái, anh ta trở về Việt Nam rồi nói rằng muốn đấu luôn. Rõ ràng là anh ta đang muốn "giở trò".

vo su huy tuan

Võ sĩ Huy Tùng cho rằng Flores đang muốn vừa đá bóng, vừa thổi còi.

Hành động của nhóm Flores và vừa đá bóng vừa thổi còi. Họ muốn gài tôi bằng cách mời uống café rồi gạ đấu, trong khi những người có thể làm trọng tài ở đó lại chính là người trong môn phái của Flores.

Rõ ràng là họ đã có kế hoạch từ trước để toan tính muốn định đoạt trận đấu này. Họ muốn chắc thắng 100%. Nếu tôi thua, họ sẽ hả hê mà tung clip lên mạng xã hội ngay lập tức. Còn nếu tôi thắng, họ sẽ giấu nhẹm đi bằng chứng và chắc chắn họ cũng không để tôi yên.

Các bạn đừng nghĩ tôi sợ Flores. Nếu tôi sợ, chắc chắn tôi đã bỏ về khi gặp liền 5 người bên Vịnh Xuân Nam Anh vào sáng thứ Bảy. Nhưng tôi vẫn tiếp họ từ đầu đến cuối. Lúc gặp, Flores có nhờ phiên dịch hỏi tôi là tại sao tôi muốn thách đấu anh ta. Tôi cũng nói rằng bởi tôi không phục việc anh ta chỉ dám đấu với những võ sư già yếu".

vo si huy tuan (2) 4

Võ sĩ Huy Tùng khẳng định không thể đấu Flores theo kiểu "đấu chui".

Không chỉ tố Flores "giở trò", võ sĩ Huy Tùng còn cho rằng việc anh không đấu ở buổi gặp mặt vừa qua tại TP.HCM là chuyện đương nhiên bởi chỉ có những kẻ dại dột, ngu ngốc mới làm như vậy.

 "Các bạn thừa biết nếu tôi trận đó, nó sẽ là một trận đấu theo kiểu đường phố, không có bất kỳ một quy tắc nào cả. Nếu giả sử, tôi qua say đòn mà dùng đòn hiểm như đá vào hạ bộ, đánh vào yết hầu của anh ta thì sao? Việc những trận đấu đường phố gây ra thương vong chẳng phải là hiếm. Các bạn cũng thừa biết điều đó.

Nếu hai bên quá cay cú, mọi điều đều có thể xảy ra. Nhỡ có thương vong xảy ra thì sao? Lúc đó, ai sẽ là người chịu trách nhiệm. Chỉ những kẻ ngu ngốc mới nhận lời đấu với anh ta theo cách như vậy. 

Người bình thường còn có thể làm những điều đó. Đằng này, cả tôi với Flores lại đều là những người tập võ. Liệu ai có thể đứng ra đảm bảo cho những trận đấu như thế, khi mà không có những trọng tài trung lập. Tất cả những người là trọng tài đều là người thân cận của anh ta. Lúc đầu, tôi nghĩ họ là những người thượng võ nhưng hóa ra không phải như thế".

vo si huy tuan

Anh Nguyễn Huy Tùng khẳng định muốn cùng Flores ra Hà Nội gặp các cơ quan có thẩm quyền để xin giấy phép thượng đài. 

Đặc biệt, võ sĩ Huy Tùng đã tiết lộ một ý tưởng vô cùng bất ngờ, đó là anh sẵn sàng tài trợ kinh phí cùng Flores ra Hà Nội để gặp những nhân vật và những tổ chức có thẩm quyền như các Hội võ thuật và các cơ quan chức năng để thuyết phục họ cấp giấy phép để hai bên có thể bước lên đài một cách đường đường chính chính.

"Tôi là người luôn tuân thủ pháp luật. Tôi không muốn phải đấu với Flores theo kiểu đấu chui. Nếu Flores đồng ý, tôi sẵn sàng dắt anh ta bay ra Hà Nội để gặp gỡ những nhân vật và cơ quan có thẩm quyền để thuyết phục họ cấp giấy phép. Khi đó, chúng tôi có thể thoải mái thi đấu một trận công bằng. Tôi chỉ sợ là phía Flores sẽ không chấp nhận làm như vậy mà thôi".

(Nguồn: Soha)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !