'Tố' dối trá, Hà Anh khiến Đỗ Mạnh Cường thất vọng

(VTC News) - Độc giả đặt câu hỏi và tỏ rõ sự thất vọng về sự dối trá của đơn vị đưa hai người mẫu Hoàng Thùy, Tuyết  Lan tham dự New York Fashion Week trong những ngày vừa qua. Bên lề sự việc, NTK Đỗ Mạnh Cường tỏ sự thất vọng về việc Hà Anh "tố" đơn vị đưa hai người đẹp này đi New York dối trá.

» Hoàng Thùy, Tuyết Lan và dối trá mang tên show quốc tế
» Hoàng Thùy là tâm điểm tại New York Fashion Week
» Hoàng Thùy diễn tại Tuần lễ thời trang New York

Vào ngày hôm qua (20/2), siêu mẫu Hà Anh tiết lộ với VTC News, Hoàng Thùy và Tuyết Lan không tham gia những show diễn nằm trong khuôn khổ New York Fashion Week, mà là những show diễn thuộc Couture Fashion Week, là  hoạt động song song cùng thời gian với New York Fashion Week.

Hoàng Thùy, Tuyết Lan, nhà sản xuất đang dối trá? 

Trước đó, dựa vào những hình ảnh và thông tin từ New York gửi về, dư luận vẫn chắc chắn rằng Hoàng Thùy, Tuyết Lan cùng với Huyền Trang (đã ở Mỹ từ trước) được tham dự những show diễn của Tuần lễ thời trang New York danh giá.

Độc giả và giới truyền thông đã không tiếc lời ca ngợi và bày tỏ sự vui mừng khi thấy người mẫu Việt đã đủ tự tin và bản lĩnh bước ra làng thời trang thế giới. Nhưng tiết lộ của siêu mẫu Hà Anh đã dội một gáo nước lạnh vào sự ảo tưởng và lật tẩy những thông tin ‘dối trá’ của đơn vị tổ chức đưa Hoàng Thùy và Tuyết Lan tới New York.

Hà Anh đã bóc mẽ sự thật 

Theo siêu mẫu Hà Anh thì chỉ có Huyền Trang, người đã vất vả đi casting gần 50 show để nhận được 5 show là được trình diễn trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ của New York Fashion Week còn Hoàng Thùy và Tuyết Lan thì không.


Cũng trên trang web chính thức của New York Fashion Week, các show diễn ra từ ngày 08 – 16/02 không hề có  tên những NTK mà Hoàng Thùy và Tuyết Lan gửi về là đã trình diễn BST của họ.

Lịch diễn trong New York Fashion Week không hề có tên NTK mà Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã trình diễn

Nếu những thông tin này là chính xác thì có nghĩa những người hâm mộ Hoàng Thùy, Tuyết Lan và cả giới truyền thông những ngày vừa qua đã bị đơn vị tổ chức và hai người mẫu này ‘dắt mũi’.

Sau những tiết lộ của siêu mẫu Hà Anh, độc giả tỏ ra khá bức xúc. Họ cho rằng, dù không tham gia những hoạt động chính thống của New York Fashion Week mà chỉ là những hoạt động song song cũng là đủ để tự hào và tin tưởng vào thế hệ người mẫu trẻ của Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại làng thời trang quốc tế vốn dĩ nhiều cạnh tranh quyết liệt.

Sự dối trá thế này sẽ làm mất lòng tin của người hâm mộ và đôi khi xây dựng nên cả sự ảo tưởng. Độc giả vẫn chờ đợi một câu trả lời chính thức từ phía đơn vị đưa hai người mẫu này tới New York.

Trong khi đó, nhiều ý kiến bày tỏ khâm phục sự nỗ lực và kiên trì theo đuổi ước mơ dù khó khăn và vất vả nơi xứ người của Huyền Trang.


Nhiều ý kiến bày tỏ sự khâm phục Huyền Trang 

Vụ việc bắt đầu chuyển hướng khi NTK Đỗ Mạnh Cường, một thành phần giám khảo trong ‘Bộ tứ quyền lực’ mùa Vietnam’s Next Top Model 2011 lên tiếng trên facebook của mình về siêu mẫu Hà Anh.

Sau khi đưa lên đường link về bài trả lời phỏng vấn VTC News của siêu mẫu Hà Anh ngày hôm qua lên facebook, NTK Đỗ Mạnh Cường đã khá bức xúc: “Nói chung đến lúc này thì anh không thể chấp nhận em nổi nữa . Còn rất nhiều chuyện anh không thể thể công khai với báo chí về em , nhưng giờ thì anh có thể công khai nói rằng anh thấy sợ những người như em thật đấy …’


NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về vụ việc lùm xùm đáng tiếc

Nhiều độc giả đặt câu hỏi, nếu những gì siêu mẫu Hà Anh nói là chính xác, thì NTK Đỗ Mạnh Cường không thể bức xúc như vậy trên trang chia sẻ cá nhân của mình, chắc chắn phải có ‘khúc mắc’ gì đó trong chuyện này.

Chúng tôi đã ngay lập tức liên lạc với NTK Đỗ Mạnh Cường để có được câu trả lời chính thức từ anh. NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết ‘Tôi và Hà Anh vốn dĩ không có xích mích gì cả, nhưng tôi thực sự thấy thất vọng về cách hành xử của Hà Anh và NTK Huy Võ trong chuyện này. Tôi từ chối bình luận tất cả những thông tin liên quan đến chuyện này cũng như chuyện của cá nhân Hà Anh, vì nếu tôi nói ra, nó sẽ không khác gì một quả bom scandal phát nổ.

Cá nhân tôi luôn mong muốn dù là Hoàng Thùy, Huyền Trang hay Tuyết Lan, tất cả các em sẽ nỗ lực không ngừng để có một vị trí vững chắc trong làng thời trang Việt Nam cũng như quốc tế, vì các em đã cố gắng không mệt mỏi và cho mọi người thấy được quyết tâm vươn tới ước mơ của mình.

Tôi cũng muốn nói rằng, khi mà bản thân Huyền Trang còn chưa lên tiếng thì tôi nghĩ chưa cần đến Hà Anh và Huy Võ lên tiếng. Vì CA Model, BGK và mọi người trong đơn vị sản xuất đã giúp đỡ Huyền Trang như thế nào thì chính Huyền Trang là người rõ hơn ai hết. Đừng ai mượn chuyện này để PR cho bản thân hay để thỏa nỗi bức xúc của mình...’


Trước những luồng thông tin trái chiều này, dư luận chỉ còn biết chờ đợi sự lên tiếng chính thức từ phía đơn vị tổ chức.

 Hà Anh không hứng thú đối đáp với Đỗ Mạnh Cường

“Quan điểm của Hà Anh là không quan tâm đến những quan điểm riêng tư mang tính chất cá nhân của người khác. Hà Anh phản ánh những mấu chốt dư luận, báo chí và chính Hà Anh cũng thắc mắc.

Giải đáp được thì giải đáp, nếu thấy có gì sai thì đưa thông tin phản biện lại như những người làm việc chuyên nghiệp với nhau. Còn nếu tự vơ vào mình rồi tự ái, giận dỗi nói qua nói lại, chửi nọ chửi kia cá nhân thì Hà Anh không có hứng thú đối đáp. Đây không thuộc cách hành xử Hà Anh được nuôi dạy.

Cám ơn các fan, các bạn bè của Hà Anh đã luôn vững tin và trung thành bên Hà Anh. Các bạn không cần phải chửi bới, cãi vã lại với họ. Chúng ta không phải những người như vậy nên chúng ta không cần bận tâm với những góc xấu xí của cuộc đời. Mình nghe nhạc và yêu thương nhau các bạn nhé !!”. - Trích trên trang cá nhân của người đẹp Hà AnhAn Yên

Tin liên quan

» Hoàng Thùy, Tuyết Lan và dối trá mang tên show quốc tế
» Hoàng Thùy là tâm điểm tại New York Fashion Week
» Hoàng Thùy diễn tại Tuần lễ thời trang New York
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN