• Zalo

Tổ chức kỷ niệm 20/11: Sở GD-ĐT TP.HCM thông tin mới nhất

Giáo dụcThứ Ba, 08/11/2016 13:25:00 +07:00

Ngày 7/11, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu không huy động phụ huynh đóng góp hỗ trợ cho giáo viên dịp 20/11.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa yêu cầu các quận, huyện triển khai hướng dẫn các trường không được huy động phụ huynh, học sinh đóng góp hỗ trợ giáo viên trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

1_7_1321683801_36_ngay_nh

TP.HCM không huy động phụ huynh, học sinh đóng góp 20/11. (Ảnh minh họa)

Các ngày cuối tuần, từ hôm nay đến ngày 20/11, tại Công viên Văn hoá Đầm Sen, nhiều hoạt động hướng ngoại như: đua thuyền rồng, trò chơi dân gian, ẩm thực,… cho các đơn vị cơ sở sẽ được diễn ra.

Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT TP.HCM cũng yêu cầu tăng cường kiểm tra các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường.

Sở cũng yêu cầu xử lý nghiêm khắc các trường hợp dạy thêm không đúng quy định, đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh.

Văn bản cũng yêu cầu các trường tổ chức đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống tốt đẹp của giáo giới Việt Nam, quan tâm, thăm hỏi, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu và có hoàn cảnh khó khăn.

Video: Phát cuồng với clip nam sinh mặc áo dài múa nón 20/11

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: